12-09-2017, 09:27

"Đại hạ giá" chỉ còn 750 triệu đồng, Mitsubishi Outlander có làm nên cơn sốt như Honda CR-V

"Đại hạ giá" chỉ còn 750 triệu đồng, Mitsubishi Outlander có làm nên cơn sốt như Honda CR-V

Sáng này 11/9, một đại lý Mitsubishi tại Hà Nội bất ngờ báo giá khuyến mại cho phiên bản 2.0 STD của Mitsubishi Outlander. Theo thông tin từ nhân viên tư vấn bán hàng qua telephone, sau khi trừ khuyến mại, Mitsubishi Outlander 2.0 STD chỉ còn được bán với giá 742 triệu đồng (tức giảm 233 triệu đồng so với mức giá công bố khi ra mắt).

Một đại lý khác ở khu vực Hà Đông, cũng thông qua tư vấn khách hàng qua điện thoại cho biết, toàn bộ các phiên bản của Outlander đều giảm giá, đặc biệt phiên bản 2.0 STD chỉ còn 750 triệu đồng kèm theo khuyến mại phụ kiện nếu khách hàng chốt hợp đồng trong tháng 7 âm lịch này.

Như được biết, khi ra mắt Mitsubishi Outlander được đánh giá là đối thủ của Honda CR-V và Mazda CX-5, tuy nhiên, trong 7 tháng đầu năm nay, Mitsubishi chỉ bán ra 421 chiếc Outlander các phiên bản, trong khi đó, Honda CR-V và Mazda CX-5 đạt 1.771 và 4.365 xe. Thậm chí, Mitsubishi Outlander không bán ra được chiếc nào trong tháng vừa rồi. Với mức giá giảm 'sốc' như thông tin từ các đại lý trên, Mitsubishi Outlander 2.0 STD đã ngang bằng giá với Honda CR-V 2.0 (nhưng đã cháy hàng) và rẻ hơn Mazda CX-5 (niêm yết 799 triệu đồng).

Trước diễn biến của thị trường ô tô Việt Nam, người tiêu dùng không khỏi băn khoăn, liệu mua xe ở thời điểm bây giờ có hợp lý không, mặc dù các hãng đã giảm giá ở mức kỷ lục chỉ trong chưa đầy 1 tháng vừa qua, tuy nhiên liệu đó đã là mức giảm thấp nhất có thể?
Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục