11-09-2017, 11:16

Carlex Design "thổi" các chuyển động cho khoang cabin của BMW 320i

Carlex Design "thổi" các chuyển động cho khoang cabin của BMW 320i

Tuy nhiên, vẫn có không ít người mua mong muốn một sự cao cấp hơn được tìm thấy trên 3-Series, đặc biệt là bên trong khoang nội thất. Carlex Design là một trong những cái tên bạn có thể tin tưởng để đem 'xế cưng' tới làm đẹp ở bên trong.

Carlex Design- một hãng xe độ đến từ Bulgaria, chuyên về thiết kế và sản xuất nội thất các dòng xe. Với chiếc 3-Series mới nhất, công ty đã đem tới một sự lột xác hoàn toàn cho khoang cabin.

Hãng điều chỉnh danh tiếng đã để lại dấu ấn của thương hiệu bằng lopqa bọc mới ở các ghế ngồi (cả trước và sau) cùng các tấm ốp cửa bằng da động lực học. Mục tiêu của Carlex Design là mang đến một khoang nội thất như đang 'chuyển động' cho BMW 3-Series.

Bên cạnh đó, Carlex Design cũng khiến chiếc xe thêm sang trọng nhờ việc sử dụng hào phóng vật liệu da bọc trông như sợi carbon trong cabin trên các ghế ngồi và trung tâm của vô lăng.

Mặc dù đây chưa phải là một sản phẩm độ xuất sắc nhất của Carlex Design từ trước đến nay, nhưng so với nội thất của những chiếc 3-Series thông thường thì phiên bản nâng cấp này thực sự nổi bật hơn rất nhiều.

Ở một khía cạnh nào đó, nội thất của chiếc BMW 3-Series này không khác nhiều so với một chiếc Mercedes-AMG C63 đã từng được Carlex Design thực hiện những nâng cấp cabin tương tự.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục