8-09-2017, 10:28

Sau cú "sốc" hạ giá Honda CR-V đến lượt Accord được giảm giá 190 triệu đồng

Sau cú "sốc" hạ giá Honda CR-V đến lượt Accord được giảm giá 190 triệu đồng

Honda CR-V giảm giá 'sốc' xuống đến 739 triệu đồng
Trước tình hình nhiều hãng xe trên thị trường áp dụng chính sách giảm giá mạnh cho nhiều mẫu xe, Honda cũng đã hành động. Nhiều mẫu xe Honda được giảm giá khá 'sốc' trong đó phải kể đến cú 'sốc' lớn mang tên Honda CR-V vừa qua. Mẫu sedan Accord cũng không nằm ngoài cuộc chạy đua giảm giá này khi được hãng Honda mạnh tay giảm đến 190 triệu đồng cho phiên bản Accord 2.4 AT.

Honda Accord giảm đến 190 triệu đồng cho mẫu Accord 2.4 AT
Có thể nói, đây là đợt giảm giá cao nhất trong lịch sử giảm giá của Honda tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý hơn, đợt giảm giá này của Honda đối với mẫu sedan hạng D - Accord lại trùng hợp với ngày bắt đầu tiến hành việc triệu hồi dòng xe này để sửa chữa do dính lỗi nghiêm trọng.

Honda Civic cũng giảm nhẹ, mức giảm 50 triệu đồng
Ngoài CR-V và Accord, giá bán của mẫu sedan hạng C Honda Civic cũng được giảm nhẹ từ 940 triệu đồng chỉ còn 890 triệu đồng nhằm cạnh tranh doanh số với các đối thủ như Mazda3, Hyundai Elantra.
Việc 3 mẫu xe bán chạy của Honda cùng được giảm giá mạnh trong tháng 9 này cho thấy cuộc chạy đua về doanh số của các hãng xe thị trường hiện nay thật sự đang rất căng thẳng. Tuy nhiên, chính việc quá nhiều hãng xe, mẫu xe giảm giá mạnh lại làm người tiêu dùng thêm đắn đo về việc liệu sang năm 2018 giá xe còn giảm sâu hơn không. Nhiều người vẫn kiên trì chờ đợi đến năm 2018 khi mức thuế nhập khẩu trong khu vực Đông Nam Á giảm về 0%.
Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục