23-08-2017, 13:56

Hyundai Santa Cruz concept sẽ sớm có phiên bản thương mại

Hyundai Santa Cruz concept sẽ sớm có phiên bản thương mại

Chia sẻ với tờ Reuters, Michael J. O’Brien khẳng định chiếc bán tải chắc chắn sẽ được cung cấp tại thị trường Mỹ, tuy nhiên hiện tại Hyundai chưa thể tiết lộ về thời điểm ra mắt Santa Cruz tại đây.

Mặc dù hơi hụt hẫng vì chưa có thời gian cụ thể, nhưng thông báo này từ Hyundai vẫn là một tin mừng bởi vì đây chính là cuộc tấn công đầu tiên của hãng xe Hàn Quốc vào thị trường xe bán tải có tính cạnh tranh cao tại Hoa Kỳ.

Tại thời điểm này, các thông tin về chiếc bán tải mới của Hyundai vẫn còn rất ít ỏi. Tuy nhiên, được biết Hyundai đã định hướng chiếc Santa Cruz như một chiếc xe phong cách đời sống tương tự như Honda Ridgeline.

Sau khi phiên bản sản xuất được tung ra thị trường, Hyundai Santa Cruz sẽ phải chiến đấu với chiếc Honda Ridgeline nói trên cùng nhiều đối thủ truyền thống khác như Chevrolet Colorado, GMC Canyon, Toyota Tacoma và Nissan Frontier.

Bên cạnh việc chia sẻ về chiếc bán tải tương lai, ông Michael J. O’Brien cũng cho biết Hyundai sẽ giới thiệu một phiên bản thiết kế lại của Santa Fe Sport vào năm tới.

Theo báo cáo đưa ra, hãng xe Hàn Quốc cũng có thể thay thế Santa Fe bằng một chiếc crossover 7 chỗ mới vào đầu năm 2019, đồng thời mẫu xe Tucson sẽ nhận được một bản cải tiến trong năm 2020.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)