23-08-2017, 08:01

Bentley Bentayga được độ bodykit sợi carbon và gia tăng sức mạnh

Bentley Bentayga được độ bodykit sợi carbon và gia tăng sức mạnh

Bentley Bentayga là một chiếc SUV sang trọng và mạnh mẽ bậc nhất thế giới, không quá khi cho rằng đây một chiếc xe thực sự hoàn hảo. Do đó, rất ít hãng độ đủ bản lĩnh để thử sức tùy biến trên Bentayga. DMC là một trong số ít các nhà độ dám đương đầu với thử thách lớn này.

Phiên bản điều chỉnh được xây dựng dựa trên Bentley Bentayga của DMC lần này được đặt tên là Bentayga Gigante. Chiếc xe nhận được thêm một tấm cản mỏng phía trước, đồng thời cũng tự hào nhờ kiểu dáng đẹp mắt hơn cùng các lỗ thông khí sợi carbon hiện đại.

Di chuyển dọc theo xe, có thể thấy DMC đã cung cấp cho siêu SUV của Bentley cặp mũ trùm gương chiếu hậu ngoài làm bằng sợi carbon. Trong khi đó, phần phía sau của xe lại gây ấn tượng với cánh lướt gió sợi carbon và bộ khuếch tán với hai ống xả thể thao.

Giống như mọi bản độ khác, thay đổi lớn nhất của Bentayga Gigante so với những chiếc Bentayga tiêu chuẩn chính là bộ la-zăng độc đáo có kích thước 22 inch. DMC cho biết nếu khách hàng yêu cầu, công ty có thể cung cấp bộ vành kích thước lên đến 24 inch.

Bên cạnh các tinh chỉnh về ngoại thất, chiếc Bentayga Gigante của DMC cũng được cải thiện hiệu suất để có được sự mạnh mẽ hơn so với những chiếc Bentayga thông thường. Cụ thể, Gigante có công suất không dưới 705 mã lực và 1.055Nm mô-men xoắn cực đại.

Giá khởi điểm của chiếc SUV hạng sang (thông thường) là 229.100 USD tại Mỹ, tương đương 5,2 tỷ VNĐ. Đây chính là thị trường kỳ vọng và thị trường lớn nhất của thương hiệu xe Anh Quốc.

Được biết khi về đến Việt Nam, chiếc SUV nhanh nhất Thế giới có giá bán lên tới khoảng hơn 20 tỷ VNĐ tuỳ theo những tuỳ chọn đi kèm, tuy nhiên một số nguồn tin cho biết để đưa được Bentley Bentayga chính hãng 'về dinh' các đại gia sẽ phải bỏ ra khoảng 20 tỷ VNĐ.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục