22-08-2017, 08:42

BMW M8 Convertible 2018 lần đầu được bắt gặp thử nghiệm trên phố

BMW M8 Convertible 2018 lần đầu được bắt gặp thử nghiệm trên phố

Tuy nhiên, gần đây những hình ảnh đầu tiên của chiếc Grand Tourer mui trần xuất hiện trên đường mưa đã không thể nào thoát khỏi ống kính của các tay săn ảnh. Từ vị trí của cụm đèn pha đặt trên đỉnh của hốc hút gió cỡ đại, chúng ta có thể mong đợi về một mặt trước cực kỳ hung hăng.
Như thường lệ, nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc BMW M8 convertible 2019 này được bọc ngụy trang kín mít để giấu đi phong cách thực sự của chiếc xe tương lai.

Sức mạnh của phiên bản mui trần có lẽ cũng sẽ được bắt nguồn từ một phiên bản làm lại từ động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít hiện tại của M Division. Khối động cơ này đang chuẩn bị được ra mắt lần đầu trên M5 thế hệ mới (chỉ còn vài tiếng nữa F90 M5 sẽ được vén màn cùng đơn vị sức mạnh mới).

Do đó, mức công suất ít nhất một chiếc BMW M8 mui trần có thể nhận được là 600 mã lực. Hoạt động cùng khối động cơ mới là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Tuy nhiên, giống như M5, nhờ hệ thống M xDrive, BMW M8 Convertible có lẽ cũng sẽ nhận được chế độ dẫn động cầu sau RWD - phục vụ những tín đồ của bộ môn drift đẳng cấp.

Như được tiết lộ hồi tháng 5 năm nay, động cơ mới trên M8 Convertible sẽ cho ra các âm thanh đã tai hơn, điều này thực sự khiến các Bimmer cảm thấy hưng phấn, đứng ngồi không yên vì chờ đợi ngày ra mắt của chiếc M8 mui trần quyến rũ.

Theo kế hoạch, BMW dự kiến sẽ tung ra dòng 8-Series siêu sang vào năm sau, dưới hình thức Coupe và Convertible. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong chờ phiên bản BMW M8 Convertible được hạ cánh vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: autoevolution
Cùng chuyên mục