21-08-2017, 10:23

Siêu coupe Rolls-Royce Wraith cuốn hút không kém Phantom 2018

Siêu coupe Rolls-Royce Wraith cuốn hút không kém Phantom 2018

Mặc dù cả thế giới đang đổ toàn bộ sự chú ý vào chiếc Rolls-Royce Phantom 2018, nhưng Wraith vẫn là một trong những chiếc ô tô sang trọng nhất thế giới, đây là một sự thật không thể phủ nhận.

Giống như siêu sedan Phantom 2018, Wraith cũng là một chiếc xe có thể tùy chỉnh và mức độ cá nhân hóa cao, được bán có sẵn trong một vài kết hợp màu sắc, cả ở ngoại thất và khoang cabin.

Chiếc coupe sang trọng trong bài viết này được hoàn thành trong màu đen kim cương Diamond Black đặc biệt và sắc bạc Jubilee Silver được sử dụng cho phần thân trên của xe - nắp ca-pô, mái xe, các cột và nắp cốp. Phối màu này được kết hợp cùng các sọc màu bạc chạy dọc theo đường cơ thể.

Trong khi đó, không gian nội thất của Rolls-Royce gây ấn tượng với người nhìn bởi da bọc Seashell và Black hoàn toàn tự nhiên, mang lại cảm giác đẳng cấp và đắt tiền.

Như đã chia sẻ, chiếc xe siêu sang này thuộc sở hữu của đại lý Rolls-Royce tại Abu Dhabi. Như những 'anh em' khác, chiếc Wraith này cũng được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6,6 lít cho ra công suất 624 mã lực và 800Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài tuyệt vời, với sức mạnh 624 mã lực, chiếc coupe cũng làm hài lòng cả những người yêu hiệu suất với khả năng tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong khoảng 4,5 giây.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)