18-08-2017, 01:27

Liberty Walk đổi gu khiến Lamborghini Aventador SV "bánh bèo" hết cỡ

Liberty Walk đổi gu khiến Lamborghini Aventador SV "bánh bèo" hết cỡ

Nổi tiếng với rất nhiều bản độ tuyệt vời trên khắp thế giới, những mục tiêu mà Liberty Walk luôn hướng tới thường là các phiên bản xe thể thao hơn, mạnh mẽ hơn và chắc chắn phải có tính độc quyền cao.
Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi hoàn toàn với chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV mới nhất của công ty Nhật, sản phẩm mới đã chứng minh được sự sáng tạo của Liberty Walk là vô hạn, và có thể phá vỡ mọi quy tắc được đặt ra.

Trái ngược với mức độ hầm hố của những sản phẩm trước đó, siêu bò Aventador SV này được cá nhân hóa với một gói bodykit màu hồng 'siêu bánh bèo', thể hiện rõ cá tính của chủ nhân chiếc xe.

Đi kèm với màu sắc nổi bật là những tinh chỉnh đáng chú ý khác ở mặt trước, ốp sườn hai bên, bộ khuếch tán phía sau và cánh gió cỡ lớn ở sau, tất cả những điều chỉnh này (gồm cả sơn ngoại thất) có giá 8.000 USD (~ 182 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá đối với các tấm thân xe làm từ FRP (nhựa cốt thủy tinh), nếu muốn thay thế FRP bằng vật liệu sợi carbon tổng hợp CFRP, giá bán của gói bodykit sẽ tăng lên 11.000 USD (~ 250 triệu VNĐ) với CFRP bóng hoặc 11.600 USD (~ 264 triệu VNĐ) với CFRP mờ.
Ngoài màu sơn hồng phấn trên khắp các tấm thân xe, các thanh đỡ chống lật của siêu bò cũng được đồng bộ hóa, may mắn là khoang động cơ vẫn được giữ nguyên hiện trạng như tiêu chuẩn.

Điều này có nghĩa là chiếc xe vẫn sở hữu động cơ V12 6,5 lít sản sinh công suất 740 mã lực và 690Nm mô-men xoắn cực đại, cung cấp khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, trước khi cán vận tốc cực đại 350 km/h.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục