17-08-2017, 13:18

Hình ảnh chính thức của BMW Z4 Concept, sẽ trình làng ở Pebble Beach

Hình ảnh chính thức của BMW Z4 Concept, sẽ trình làng ở Pebble Beach

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của BMW Z4 Concept đã được công bố trên internet, ngay trước thềm lễ ra mắt công chúng tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance. Đây là mẫu xe được chờ đợi từ khá lâu và theo các hình ảnh thì đây sẽ là một chiếc xe đẹp.

BMW vẫn chưa công bố các thông tin chi tiết về chiếc xe thể thao mới của họ nhưng đây chắc chắn sẽ là hình ảnh tương lai của chiếc Z4 thế hệ kế tiếp. Nếu phiên bản thương mại được giữ lại nhiều đặc điểm của bản concept thì sẽ rất tuyệt và các đối thủ sẽ phải dè chừng.

Chiếc BMW Z4 Concept được hoàn thiện với thân xe màu da cam mờ, kết hợp với các mảng màu bạc cùng bộ bánh mâm màu đen. Cụm lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW được làm góc cạnh hơn, 2 hốc hút gió phía trước kích thước lớn, và dải đèn LED chạy ban ngày được làm khá dữ dằn.

Phần đuôi cũng rất ấn tượng với 2 cụm màu bạc nhỏ phía sau tựa đầu, đèn hậu tạo hình mảnh và sắc xảo; ống xả kích thước lớn được bố trí đối xứng. Là một chiếc concept nên phần kính chiếu hậu và kính cửa sổ đều được làm rất mỏng.
Thông tin chi tiết của Z4 Concept thế hệ mới sẽ sớm được cập nhật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Theo: Carscoops