8-08-2017, 10:07

Toyota Hiace cập nhật sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 12 năm nay

Toyota Hiace cập nhật sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 12 năm nay

Theo một báo cáo của trang sankoh-jp.com từ Nhật Bản, Toyota sẽ thực hiện một phiên bản nâng cấp dành cho chiếc xe đa dụng Hiace tại Nhật Bản vào tháng 12 năm nay.

Hiện tại, không có thông tin cụ thể về Toyota Hiace mới. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho thấy thế hệ mới của Hiace sẽ được tràn ngập trang thiết bị an toàn và các động cơ cải tiến, đây là một phần của việc nâng cấp bên cạnh sửa đổi ngoại / nội thất.

Toyota Hiace hiện tại đang được trang bị động cơ xăng 1TR-FE 2.0 lít, động cơ xăng 2TR-FE 2.7 lít, đơn vị dầu diesel 2KD-FTV 2.5 lít, 1KD-FTV 3.0 lít và 5L-E 3.0 lít.
Các tính năng an toàn của Hiace được giới hạn với túi khí kép phía trước, chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh BA, hệ thống kiểm soát động lực học VSC, ESS, và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Có thể, thế hệ mới của chiếc xe van sẽ nhận được bộ an toàn chủ động tiên tiến Toyota Safety Sense.

Hệ thống an toàn của hãng xe Nhật sở hữu đa dạng các tính năng hiện đại như kiểm soát dầm đèn pha tự động, hỗ trợ tránh chệch làn đường với trợ lực lái, hệ thống điều khiển hành trính thích ứng khí động học với ra-đa tốc độ cao và hệ thống chống tiền va chạm với chức năng phát hiện người đi bộ.

Theo báo cáo, việc sản xuất Toyota Hiace nâng cấp mới sẽ được bắt đầu vào tháng 11. Sau đó, Toyota sẽ chính thức công bố chiếc van mới của thương hiệu vào tháng 12 năm nay.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục