30-07-2017, 09:15

BMW Roadster Concept sẽ được trình làng vào 17/8/2017 tại Pebble Beach

BMW Roadster Concept sẽ được trình làng vào 17/8/2017 tại Pebble Beach

Chiếc BMW Roadster Concept này sẽ được ra mắt tại sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance 2017 vào ngày 17 tháng 8 sắp tới, mẫu xe này được dự kiến là màn xem trước cho Z4 / Z5 sắp tới.
Bức ảnh “nhá hàng” duy nhất không tiết lộ nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy rằng chiếc roadster concept này sẽ có một phần nắp ca-pô dài, một tấm kính chắn gió thon gọn, các vòm bánh xe nổi bật cùng cửa sau và đèn hậu mảnh.
Hiện tại, hãng xe Đức vẫn đang giữ bí mật về các thông tin chi tiết của chiếc roadster mới, ngoại trừ việc cho biết dòng sản phẩm Z-Series mới của BMW sẽ được xây dựng dựa trên một nền tảng độc nhất được phát triển bởi BMW và Toyota.
Những bức ảnh chụp được khi bắp gặp một nguyên mẫu Z4 trước đây cũng chỉ ra rằng thế hệ mới sẽ đi theo bước chân của “người tiền nhiệm”.

Ngoài ra, Z4 mới sẽ nhận được phần mặt trước phong cách hơn với tấm lưới tản nhiệt lớn hơn và hai cụm đèn pha bên cạnh. Chiếc xe cũng sẽ bắt mắt hơn với đèn hậu thanh mảnh và hệ thống ống xả kép thể thao.
Mặc dù không nhìn rõ được khoang cabin của BMW Z4 mới, những chủ nhân tương lai của Z4 mới hoàn toàn có thể mong đợi một không gian nội thất hiện đại với vô lăng ba chấu mới, hệ thống thông tin giải trí trên màn hình cảm ứng lớn hơn và bảng điều khiển trung tâm rộng rãi.
Về truyền động, dự kiến chiếc xe thể thao mới của BMW sẽ nhận được các lựa chọn động cơ bao gồm TwinPower Turbo 2.0 lít 4 xi-lanh và một động cơ TwinPower Turbo 3.0 lít 6 xi-lanh.
Các thông số kỹ thuật hiện vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng những bức ảnh của Z4 thử nghiệm cho thấy Z4 s20i sẽ có sức mạnh khoảng 194 mã lực và 320Nm mô-men xoắn cực đại.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)