25-07-2017, 18:09

Bentley tung Bentley Continental GT Convertible Galene Edition mới nhất

Bentley tung Bentley Continental GT Convertible Galene Edition mới nhất

Bentley Continental GT Convertible phiên bản giới hạn mới nhất được xây dựng bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner của thương hiệu, cùng sự hợp tác của các chuyên gia sản xuất du thuyền Anh - Princess Yachts.

Được mô tả là phiên bản 'cực kỳ xuất sắc” của Continental GT Convertible, chiếc Galene Edition này được hoàn thành trong màu sơn trắng Glacier White tinh khiết kết hợp cùng những chi tiết trang trí màu xanh lam Sequin Blue đầy tinh tế.

Ngoài ra, chiếc xe siêu sang tiếp tục gây ấn tượng với phần mái mềm màu xanh đậm (chỉ có thể nhìn thấy khi đóng mái xe lại). Bentley Continental GT Convertible Galene Edition mang những đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách của những chiếc du thuyền đắt giá.

Bước vào bên trong, bạn sẽ được choáng ngợp bởi không gian nội thất vô cùng tinh tế và đẳng cấp của Galene Edition, với những ghế ngồi được che phủ bằng vải lanh Linen, và các phần vải trùm Portland, cùng những đường chỉ khâu thủ công màu Camel.

Bảng táp-lô và các tấm ốp cửa được hoàn thành trong sự kết hợp của vải Linen và Brunel. Bên cạnh đó là minh họa Jaume Vilardell bằng tay độc đáo của siêu du thuyền kết hợp với những lập trình riêng biệt và độc đáo của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc thông qua bộ phận Mulliner.

Khoang cabin siêu sang trọng của Galene Edition được hoàn thành với một loại chất liệu mới, đó là gỗ óc chó Pinstripe Walnut, được xuất hiện trên ngăn xếp và tựa tay trung tâm của chiếc xe đem đến sự kết thúc tự nhiên hơn cho các hốc / các lỗ mở.
Phiên bản giới hạn mới nhất của Bentley Continental GT Convertible sẽ được sản xuất 30 chiếc trên toàn thế giới, với sức mạnh vẫn tiếp tục đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít công suất 500 mã lực.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục