24-07-2017, 11:26

BMW 7-Series Edition 40 Jahre được công bố trước ngày ra mắt tại Frankfurt 2017

BMW 7-Series Edition 40 Jahre được công bố trước ngày ra mắt tại Frankfurt 2017

7-Series Edition 40 Jahre là mẫu xe đánh dấu mốc kỷ niệm 40 năm có mặt trên thị trường của 7-Series, phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn ở con số 200 chiếc trên toàn thế giới.

Khác với những chiếc 7-Series thông thường khác, 7-Series Edition 40 Jahre sẽ nhận được tùy chọn sơn bạc Frozen Silver Metallic hoặc Petrol Mica Metallic từ bộ phận BMW Individual cho phần mặt trước của xe. Ngoài ra, Edition 40 Jahre cũng được trang bị gói khí động học M Aerodynamics – bao gồm các thanh cản va sửa đổi và lưới tản nhiệt màu đen thể thao.

Chưa hết, chiếc sedan đặc biệt cũng được nhận được đường trang trí Shadow Line, bộ vành hợp kim nhẹ 20 inch của bộ phận BMW Individual, một huy hiệu của 7-Series Edition 40 Jahre xuất hiện trên cột B và ngưỡng cửa.

Di chuyển vào bên trong xe, BMW 7-Series Edition 40 Jahre có thể được làm đẹp với tùy chọn bọc da BMW Individual toàn bộ xe và trang trí hạt Merino trong màu Smoke White/Cohiba hoặc Smoke White/Black.

Tất cả 200 chiếc 7-Series Edition 40 Jahre đều sẽ được trang bị ghế an toàn ở cả phía trước và phía sau, một huy hiệu đặc biệt trên bảng táp-lô phía trước ghế hành khách, các đệm ngồi thoải mái của BMW Individual cũng như thảm sàn khác biệt.

Doanh số của BMW 7-Series Edition 40 Jahre sẽ được khởi động từ tháng 10 năm nay, sau khi chính thức ra mắt tại Triển lãm Frankfurt 2017. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các cấu hình tiêu chuẩn và trục cơ sở dài cũng như giữa các động cơ sáu, tám và mười hai xi-lanh của 7-Series thông thường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục