20-07-2017, 16:12

Xem trước phiên bản hồi sinh của SUV Ford Bronco

Xem trước phiên bản hồi sinh của SUV Ford Bronco

Các tin đồn mới nhất về Bronco được đến từ GearPatrol, tờ tạp chí này đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với một vị kỹ sư của Ford có liên quan chặt chẽ tới dự án hồi sinh Bronco. Và người này đã tiết lộ một vài thông tin xung quanh chiếc SUV sắp tới.

Một trong những điều đáng chú ý nhất chính là: chiếc xe mới sẽ không nhận được phiên bản hai cửa. Vị kỹ sư này cho biết không có thị trường dành cho biến thể 2 cửa của Bronco tại Mỹ, mặc dù chiếc xe đối thủ Jeep Wrangler mới vẫn sẽ có cấu hình hai cửa.

Với những gợi ý này, một nghệ sĩ đã xây dựng lên những bản vẽ ý tưởng để mọi người dễ hình dung hơn về Ford Bronco tương lai – một chiếc xe 4 cửa.

SUV Bronco sẽ có khả năng lội nước / Wading Depth tới 500 mm và sở hữu khối động cơ Biturbo V6 2,7 lít sản sinh công suất 325 mã lực. Ngoài ra, phiên bản Raptor cũng không có khả năng được tham gia vào dòng sản phẩm của Bronco.

Xét về kiểu dáng, Ford Bronco mới được mong đợi sẽ có một số đường nét tương tự với chiếc Brazilian Troller concept với hai cửa. Tuy nhiên, Bronco mới thực tế sẽ là một phiên bản 4 cửa của Troller.

Bronco sẽ được xây dựng tại nhà máy Wayne, Michigan của Ford, nhưng hầu hết các nghiên cứu kỹ thuật và sự phát triển sẽ được thực hiện tại Úc, cụ thể là tại Trung tâm Kỹ thuật Châu Á - Thái Bình Dương của Ford ở Victoria. Bronco sẽ có giá chào bán khoảng 30.000 USD (~ 682 triệu VNĐ) khi nó được trình làng vào năm 2020.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục