14-07-2017, 09:37

Phiên bản xe độ đầu tiên của xe điện Tesla Model X có gì đặc sắc?

Phiên bản xe độ đầu tiên của xe điện Tesla Model X có gì đặc sắc?

Novitec đã tạo nên sự khác biệt khi thử sức với Tesla Model X - đây cũng chính là mẫu xe điện đầu tiên được điều chỉnh. Chiếc SUV không khí thải đã nhận được một thân xe khí động học mới bao gồm nhiều bộ phận cơ thể làm bằng sợi carbon siêu nhẹ đã được tối ưu trong đường hầm gió.
Hãng độ Novitec cũng đã duy trì được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt của Model X, không để diện mạo mới đi quá xa so với tiêu chuẩn.

Tất cả những mảnh thân xe mới có thể cũng sẽ được sơn bằng màu trắng tương tự như màu cơ thể hiện tại hoặc để nguyên dưới dạng sợi carbon được đánh bóng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn một màu sắc tương phản để những chi tiết tùy chỉnh trở nên nổi bật.

Từ phần môi cánh gió phía trước và ngưỡng cửa cho tới cánh gió phía sau đều có sẵn trong hai thiết kế khác nhau, do đó chiếc SUV điện có thể được tùy chỉnh trong nhiều cách.

Đối với các khách hàng muốn biến Model X trở nên đặc biệt hơn nữa, Novitec cũng cung cấp bộ la-zăng rèn 22 inch cỡ lớn của Vossen với thiết kế các chấu kép thể thao. Đặc biệt, Novitec tung ra tới 77 lựa chọn màu sắc khác nhau cùng tùy chọn đánh bóng hoặc không cho các bánh xe.

Bộ vành mới của Tesla Model X có thể được kết hợp với phanh gốm carbon có sẵn trong hai kích cỡ, cả hai đều cung cấp khả năng thắng xe tuyệt vời cho chiếc SUV. Đồng thời, bộ kẹp phanh này cũng nhẹ hơn so với tiêu chuẩn.
Để làm tròn sự tinh chỉnh trên Model X, Novitec đã đưa ra vô số các cải tiến cho không gian nội thất, bao gồm cả lựa chọn bọc da Alcantara hoặc da thuần trong bất kỳ màu sắc nào.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục