3-07-2017, 12:30

Ford F-150 trở nên "quái dị" vì sở thích của chủ nhân


Điều đó đã được chứng minh bằng chiếc xe bán tải trong bài viết này. Chủ nhân của chiếc Ford F-150 đã thực sự thành công trong việc giúp 'xế cưng” trở nên nổi bật và khiến mọi người xung quanh phải tò mò mỗi khi xuất hiện trên đường phố.
Tổng thể ngoại thất của Ford F-150 được lấp đầy hoàn toàn bằng các bộ phận mạ crôm bóng loáng, đặc biệt chiếm phần lớn trong các đồ vật được gắn lên thân xe chính là các lỗ thông khí giả crôm được gắn kín ở các cửa xe. Chưa hết, xung quanh xe từ đầu xe tới cuối xe là sự xuất hiện của hàng tá những chiếc hộp sọ crôm, trông thực sự đáng sợ.
Mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó, chủ nhân chiếc xe bán tải quyết định phủ kín nắp ca-pô bằng cách sử dụng những chiếc sừng crôm và tập hợp những chiếc kèn Trumpet với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau cùng một lá cờ Mỹ đặt ở trung tâm trên trung tâm của nắp ca-pô.
Người đã chụp được bức ảnh chiếc F-150 kỳ quái này cũng cho biết rằng thậm chí đằng sau xe cũng có sự xuất hiện của những vật trang trí này, điều đó chắc chắn sẽ khiến luồng không khí làm mát cho động cơ bị chặn, ảnh hưởng nặng nề tới việc hoạt động thông thường của các máy móc trên xe.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục