2-07-2017, 10:20

Nhờ Carlex Design "lột xác" khoang cabin, Ford Mustang GT Convertible đẹp trọn vẹn

Nhờ Carlex Design "lột xác" khoang cabin, Ford Mustang GT Convertible đẹp trọn vẹn

Điểm yếu lớn nhất của Ford Mustang mạnh mẽ chắc chắn là không gian nội thất chưa thực sự hiện đại, bởi vì hãng xe Mỹ đã sử dụng rất nhiều vật liệu nhựa rẻ tiền. Điều này khiến Mustang trở nên 'yếu thế” so với các đối thủ khác đến từ châu Âu.

Để khắc phục nhược điểm này cũng như giúp các chủ sở hữu của Mustang được hài lòng, mới đây, thương hiệu chuyên nâng cấp nội thất có tên Carlex Design đã giới thiệu một phiên bản điều chỉnh của Mustang GT Convertible, với khoang cabin của một chiếc xe cao cấp.

Đầu tiên, Carlex Design quyết định bọc vô lăng xe bằng da tông màu kép và trang trí với những lỗ đục thể thao, những bề mặt còn lại cũng được phủ da toàn bộ - từ các ghế ngồi cho đến các tấm ốp cửa, bảng điều khiển trung tâm, bảng đồng hồ trên và dưới.

Không gian nội thất của chiếc xe cơ bắp tiếp tục được 'lột xác' khi Carlex Design chọn tông màu be làm màu chủ đạo, kết hợp cùng những chi tiết màu đen khiến khoang cabin mang phong thái lịch sự và nhã nhẵn, phù hợp với mục đích của gói độ.

Ngoài ra, một số chi tiết bọc da Alcantara cũng được tìm thấy trên xe. Và đặc biệt hãng độ đã sử dụng rộng rãi vật liệu sợi carbon đắt tiền trên bảng táp-lô, tổng thể những sự thay đổi này mang lại cho chiếc xe cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với nguyên mẫu tiêu chuẩn.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục