23-06-2017, 12:52

Audi S5 Cabriolet được độ mạnh gần bằng RS5 coupe mới

Hãng độ ABT đến từ Đức mới đây đã thực hiện điều chỉnh với chiếc Audi S5 Cabriolet, khiến chiếc xe mui trần mạnh mẽ ngang với một chiếc RS5.

Audi S5 Cabriolet được độ mạnh gần bằng RS5 coupe mới

Để có thể đưa Audi S5 Cabriolet lên một vị trí mới, ABT đã áp dụng một số nâng cấp dành cho khối động cơ V6 3.0 lít tiêu chuẩn. Kết quả, hãng độ Đức đã tạo ra sức mạnh mới 419 mã lực và 550Nm mô-men xoắn cực đại cho xe, tăng 65 mã lực và 50Nm mô-men xoắn so với tiêu chuẩn.

Phiên bản độ của S5 Cabriolet chỉ thua kém RS5 mới 25 mã lực và 50Nm mô-men xoắn cực đại. Audi RS5 là mẫu xe chỉ được cung cấp dưới hình thức coupe trên thị trường, RS5 có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chỉ 3,9 giây, trước khi cán vận tốc cực đại 280 km/h (khi được trang bị gói Dynamic Package). 

Hiện tại, hãng điều chỉnh Đức chưa công bố các thông số hiệu suất chi tiết của S5 mui trần độ. Tuy nhiên có thể thấy chiếc xe sẽ có được những kết quả tốt hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn nhờ sự nâng cấp động cơ. 

Bên cạnh các sửa đổi về cơ khí, ABT cũng cung cấp nhiều tinh chỉnh cho ngoại thất của S5 Cabriolet với bộ vành 19 inch ở phía trước và 20 inch ở phía sau có sẵn trong 4 kiểu thiết kế và nhiều lựa chọn màu sơn, đèn dành cho lối vào trên xe có thể hắt chiếu biểu tưởng ABT lên mặt đất khi mở cửa, bằng cách sử dụng đèn LED, trong khi đó thảm sàn cũng được thay bằng loại đặc biệt và mũ van hiển thị áp suất lốp mới. 

Tại thời điểm này, ABT cho biết hãng đang tiếp tục phát triển hơn nữa gói nâng cấp khí động học cho Audi S5, và nó sẽ sớm có sẵn trên thị trường chỉ sau một vài tuần nữa.

Nguồn : Xehay.vn

Cùng chuyên mục