16-06-2017, 09:59

Ford FX4 Expedition cứp cáp với cải tiến mới

Gói FX4, được cung cấp lần đầu tiên từ năm 2003, cho biết thêm phần cứng mới cho mẫu xe mới vào showroom vào mùa thu này. Chiếc xe được trang bị hệ thống giảm chênh lệch cực tím được phát triển để tăng hiệu năng trong những môi trường có trọng tải thấp là một phần của việc Ford cắt đứt các tính năng off-road, Cuộc thám hiểm bao giờ hết.

 

FX4 sử dụng cùng một hệ thống quản lý địa hình sẽ có sẵn trên mô hình chuẩn, nhưng thêm một vài chế độ lái cho tình huống kéo thấp, bao gồm cả thiết lập bùn. Tweaks vào bên ngoài mang lại cho off-road trim một một cái nhìn thể thao có nghĩa là phản ánh các kiểu dáng đẹp XLT mới, Limited và Platinum miếng cho mô hình 2018. FX4 được nâng lên một chút để có thể giải phóng mặt bằng. Ford sử dụng màu tối hơn trên lưới tản nhiệt và các điểm nhấn khác ở bên ngoài, và đặt các tấm mạ crôm ở hai bên.

 

Ryan Gillenwater, giám đốc tiếp thị của Expedition cho biết: họ đang cung cấp những gì khách hàng yêu cầu. 'Họ đang tìm kiếm để làm rất nhiều.' Ông nói rằng bao gồm việc đưa SUV qua địa hình khắc nghiệt.

 

FX4 không phải là để cạnh tranh với F-150 Raptor quái vật, có thể leo lên các khu vườn đá. Cuộc Khởi công trên đường off-road nhắm vào khoảng 20% ​​những chủ sở hữu Expedition hiện tại đã nói với Ford rằng họ sử dụng SUV của mình cho một số cuộc phiêu lưu 'off-road'.

'Điều này dành cho những người muốn đi thám hiểm vào rừng hoặc trên cát và sỏi,' Gillenwater nói. 'Có nhu cầu.'

Cuộc thám hiểm năm 2018 đạt tiêu chuẩn với EcoBoost V-6 3.5 lít, đưa mô hình 2017. Nhưng Ford đã dồn sức mạnh từ động cơ cho năm 2018: Các phiên bản XL, XLT và Limited của Expedition mới có được sức mạnh 10 mã lực đến 375 mã lực; Mô-men xoắn tăng 50 pound-470. Phiên bản Platinum được nâng cấp 35 mã lực lên 400 mã lực; Momen xoắn tăng 60 pound-480.

 

Với một hộp số truyền 10 tốc độ mới - và thân xe nhẹ hơn - Ford cho biết cuộc thám hiểm 2018 nên tiết kiệm hơn ở máy bơm khí, mặc dù nó không cho phép tiết kiệm nhiên liệu. Cuộc thám hiểm năm 2017 được ước tính là một thành phố 15 mpg ước tính EPA và đường cao tốc 21 mpg.

Trong khi đó, cuộc thám hiểm năm 2018 có hơn 40 tính năng mới và công nghệ trợ giúp lái xe, bao gồm trợ giúp công viên, giữ làn xe, điều khiển hành trình thích ứng và hệ thống tránh va chạm để giúp lái xe tránh các phương tiện khác hoặc người đi bộ.

Cập nhật nhằm mục đích tăng cường tiện ích bao gồm bảng sạc không dây, điểm truy cập Wi-Fi, 6 cổng sạc USB, 4 điểm điện 12 volt, 15 ổ cắm điện, công nghệ Sync3 mới nhất của Ford và không gian sạc hàng sau hàng thứ ba.

 

Thay đổi nội thất nhằm mục đích khiến cabin Expedition rộng rãi hơn và dễ dàng vào và ra khỏi hành khách thứ hai và thứ ba.

Ford sẽ giới thiệu ghế trượt hai hàng trong cuộc Thám hiểm mới, cho phép hành khách ở các hàng ghế thứ hai và thứ ba có chân rộng hơn và lối vào và ra dễ dàng hơn. Ghế hai hàng có chức năng 'tip-and-slide', cho phép truy cập vào hàng thứ ba mà không cần phải tháo ghế ô tô bởi vì hàng thứ hai không cần phải gấp lại. Hàng thứ ba cũng xếp hàng.

 

Chuyến thám hiểm năm 2018 được bán vào mùa thu này. Nó sẽ được xây dựng tại Kentucky Truck Plant ở Louisville.

Giá cả chưa được tiết lộ. Cuộc thám hiểm năm 2017 bắt đầu ở mức $ 47,125. Ngoài các chi tiết cụ thể về động cơ Expedition, Ford cũng công bố động cơ V6 6,3 lít mới có sẵn trên chiếc Ford F-150 vào năm 2018 sẽ cho ra thêm 8 mã lực và thêm 12 mã lực nữa so với phiên bản 3,5- Lít V-6 với công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 265 pound-feet. Cho đến tháng 5 năm 2017, Ford đã bán được 351.965 xe tải F-Series trong năm, tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước; Công ty cũng đã bán 26.316 cuộc Thám hiểm năm nay, tăng 29,9 phần trăm. Để so sánh, Ford đã bán được gần 20.000 xe tải F-Series vào tháng 5 so với toàn bộ số xe thương hiệu Ford đã di chuyển trong cùng một khoảng thời gian.

Cùng chuyên mục