12-06-2017, 10:11

Mercedes C63 AMG độ nội thất "siêu ngầu" bởi Carlex Design

Sau khi biến hoá một chiếc Brabus G500 4x4² độc quyền gần đây, Carlex Design đã đưa ra một dự án mới nhằm lột xác khoang nội thất trên một chiếc Mercedes-Benz C63 AMG thế hệ trước. 

Mercedes C63 AMG độ nội thất "siêu ngầu" bởi Carlex Design

Ở đây hãng độ nổi tiếng đã dùng toàn bộ da đen để bao phủ khoang nội thất, kết hợp với chỉ khâu màu trắng tương phản và những hoạ tiết trang trí hình tốt ong xung quanh cabin cũng như trung tâm ghế ngồi...

​...nổi bật là sự có mặt của dàn âm thanh Audison cỡ đại. 

Da cũng được áp dụng cho phần trên của bảng điều khiến, tấm ốp cửa, tựa tay và nhờ đó mà chiếc xe trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Thực tế là nhiều bút bấm vật lý xuất hiện ở bảng điều khiển trung tâm cho thấy chiếc xe là phiên bản thuộc thế hệ trước.

Trước khi trả lại AMG cho chủ sở hữu của mình, Carlex Design đã áp dụng một lớp phủ mờ màu xám cho ngoại thất của xe, kết thúc với bộ bánh xe 'hàng thửa' vành thiết kế đa chấu, và kẹp phanh màu đỏ nổi bật.

Chiếc C63 AMG này vẫn giữ khối động cơ V8 6.2 lít hút khí tự nhiên, động cơ này đã được thay thế bằng một động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0 lít trên những chiếc AMG mới hơn, và vẫn sản sinh 457 mã lực và 600 Nm Mô men xoắn.

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục