11-06-2017, 07:23

Nissan X-Trail 2017 trang bị hệ thống lái bán tự hành có giá từ 455 triệu tại Nhật

 

Nissan X-Trail 2017 trang bị hệ thống lái bán tự hành có giá từ 455 triệu tại Nhật

Có giá bán khởi điểm từ 2.197.800 yen (tương đương 20.075 đô la Mỹ), cho phiên bản tiêu chuẩn 20S, với hệ dẫn động một cầu và hai hàng ghế, X-Trail sở hữu một diện mạo mạnh mẽ hơn nhờ lưới tản nhiệt rộng hơn, cản mới, đèn pha được sửa đổi, bánh xe mới và thêm nhiều màu sắc mới rực rỡ hơn bao giờ hết.

 

Nissan cũng đã thực hiện một số thay đổi ở khoang cabin với một vô lăng thể thao, cửa gió điều hoà đen bóng, bảng điều khiển tái thiết kế, và ở những phiên bản cao hơn, khách hàng có thể lựa chọn hai tông màu da mới.

 

Tuy nhiên, tính năng chính của X-Trail đã được sửa đổi là hệ thống lái bán tự hành của thương hiệu mang tên ProPilot. Được cung cấp dưới hình thức tuỳ chọn trên phiên bản 20X và 20X Hybrid, hệ thống này sẽ kiểm soát bướm ga, phanh, vô lăng và nó có thể sự dụng được trên đường cao tốc và những khu vực thành phố đông đúc.

 

 

'Intelligent Park Assist' cũng được cải tiến, tuỳ thuộc vào mức độ của gói được lựa chọn, khách hàng có thể đặt mua thêm một hệ thống camera 360 toàn cảnh, cửa sau tự động điều khiển từ xa, đèn pha chùm cao, cảnh báo vật thể cắt ngang xe phía sau và hệ thống hỗ trợ làn đường thông minh.

 

Khách hàng cũng có thể yêu cầu một chiếc X-Trail cập nhật với gói hiệu suất NISMO, gói này sẽ bổ sung một số chi tiết thiết kế ở ngoại thất và một số tuỳ chọn vành xe mới.

 

 

Giá bán niêm yết của Nissan X-Trail 2017 tại Nhật

 

 

 

 

Hải Lam ​(Tuoitrethudo)

Nguồn : Xehay.vn