10-06-2017, 23:51

Honda Accord 2018 là chiếc xe dẫn động cầu trước đầu tiên trang bị hộp số tự động 10 cấp

 

Honda Accord 2018 là chiếc xe dẫn động cầu trước đầu tiên trang bị hộp số tự động 10 cấp

 

Dự kiến được bán ra vào cuối năm nay, Honda Accord thế hệ mới là một sản phẩm của sự đột phá trong thiết kế, hứa hẹn sẽ có được sức hút hơn bất kỳ chiếc Accord nào trước đây.

 

Hình ảnh ngụy trang được công bố của Accord 2018 không để lộ nhiều điểm thiết kế, nhưng Honda đã khẳng định rằng chiếc sedan mới sẽ được cung cấp với 3 hệ truyền động khác nhau, bao gồm 2 động cơ tăng áp 4 xi-lanh và hệ thống hybrid 2 động cơ điện.

 

 

Phiên bản cơ sở nhất sẽ là một động cơ tăng áp 1,5 lít 4 xi-lanh có thể được nâng cấp từ Civic và CR-V. Nếu giả thiết này chính xác, khối động cơ tăng áp có thể sản sinh công suất 174 mã lực và 219 Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm chắc chắn sẽ là một hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT.

 

 

Khách hàng cũng có thể mua Accord mới với động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh chia sẻ từ Civic Type R. Khối động cơ này sẽ được ghép nối với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 10 cấp hoàn toàn mới được phát triển bởi Honda.

 

 

Điều đó có nghĩa là Honda Accrod 2018 sẽ trở thành chiếc xe dẫn động cầu trước đầu tiên trên thế giới được trang bị hộp số tự động 10 cấp.

 

 

Ngoài ra, Honda sẽ cung cấp cho Accord mới hệ thống hybrid 2 động cơ điện thế hệ tiếp theo. Có rất ít thông tin về hệ thống này, nhưng Honda cho biết đây là hệ truyền động hoàn toàn mới và tinh tế hơn rất nhiều. Đặc biệt, nó có thể hoạt động mà không cần sử dụng hộp số tự động như thường lệ.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : Xehay.vn
Cùng chuyên mục