7-06-2017, 10:50

Prior Design nâng cấp "nhan sắc" cho siêu xe Audi R8

 Prior Design nâng cấp "nhan sắc" cho siêu xe Audi R8

 

Chủ nhân của chiếc R8 tuyệt đẹp trong bài viết này chính là một ví dụ điển hình. Để giúp chiếc siêu xe của mình trở nên cuốn hút và độc quyền hơn nữa, vị chủ nhân này đã tìm đến sự trợ giúp của hãng độ nổi tiếng Prior Design. Kết quả cuối cùng đã giúp cho Audi R8 trở nên hung dữ và bắt mắt hơn rất nhiều.

 

 

 

Bộ nâng cấp của Prior Design bao gồm các tấm chắn bùn mở rộng ở cả bốn góc, hông xe được làm mới, bộ giảm xóc, mui xe phía trước điều chỉnh và một bộ khuếch tán phía sau, tất cả đều được làm từ sợi thủy tinh Duraflex.

 

 

Gói độ này được bổ sung thêm bộ la-zăng 20 inch, và khách hàng cũng có thể yêu cầu hệ thống ống xả mới và hệ thống treo, cùng với các nâng cấp khác nhau cho khoang cabin của Audi R8.

 

 

Mặc dù đã được giảm bớt đáng kể trọng lượng, chiếc siêu xe R8 của Prior Design vẫn duy trì khối động cơ hút khí tự nhiên V10 5,2 lít như tiêu chuẩn, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực.

 

 

Trong khi đó, nhiều hãng độ khác đang có xu hướng nâng cấp khối động cơ mạnh mẽ này, và tùy thuộc vào nhu cầu của chủ xe cũng như ngân sách bỏ ra, một chiếc Audi R8 có thể được sửa đổi để mạnh tới 2.000 mã lực.

 

Nguồn : Xehay.vn
Cùng chuyên mục