Today, 07:58

MINI giới thiệu phiên bản Countryman Oxford Edition, giá chỉ từ 602 triệu VNĐ

MINI đang trong quá trình hoàn thiện Countryman facelift, nhưng điều đó không có nghĩa là hãng sẽ bỏ bê mẫu xe hiện tại. Phiên bản Countryman Oxford Edition mới ra mắt tại Mỹ chính là bằng chứng rõ nhất.

MINI giới thiệu phiên bản Countryman Oxford Edition, giá chỉ từ 602 triệu VNĐ

Được thiết kế để mang đến cho khách hàng 'nhiều giá trị, chất lượng, phong cách, an toàn và thú vị hơn nữa', MINI Countryman Oxford Edition - dựa trên bản Classic - có thêm cửa sổ trời toàn cảnh, bánh xe hợp kim 18 inch và 6 lựa chọn sơn ngoại thất, gồm cả sơn kim loại.

Oxford Edition mới cũng tự hào với các ghế bọc da, ghế trước có sưởi và hệ thống điều hòa tự động. Những tính năng nổi bật khác bao gồm hệ thống thông tin giải trí hiện đại qua màn hình 6.5 inch, camera chiếu hậu và kiểm soát khoảng cách đỗ xe phía sau.

Vì được xây dựng dựa trên MINI Countryman cơ sở, Oxford Edition sẽ có động cơ tăng áp 1.5L 3 xi-lanh sản sinh công suất 134 mã lực và mô-men xoắn cực đại 219Nm. Sức mạnh được gửi dến các bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép bảy tốc độ tiêu chuẩn có thể được ghép nối với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian tùy chọn.

MINI Countryman Oxford có giá bán khởi điểm từ 25.900 USD (~ 602 triệu VNĐ), và tăng lên 27.900 USD (~ 649 triệu VNĐ) nếu được trang bị AWD. Điều này khá bất ngờ khi mà Countryman Classic đã có giá từ 28.900 USD (~ 672 triệu VNĐ), và MINI cho biết Oxford Edition còn sở hữu các tùy chọn vốn có tổng giá trị 5.500 USD (~ 128 triệu VNĐ) nhưng hoàn toàn miễn phí trên phiên bản này.

MINI đã tuyên bố rằng Countryman Oxford Edition là dành cho tất cả mọi người. Hãng xe Anh Quốc đã thực hiện thay đổi để tăng giá trị xe vì hiểu rằng ở tình hình hiện tại, nhiều khách hàng đang gặp phải những khó khăn tài chính do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ngoài Countryman Oxford Edition, MINI còn giới thiệu Oxford Edition 2 cửa Hardtop có giá từ 19.750 USD (~ 459 triệu VNĐ), trong khi bản 4 cửa có giá 20.750 USD (~ 482 triệu VNĐ). Cả hai đều được lắp đặt miễn phí bộ tính năng tùy chọn trị giá 6.900 USD (~ 160 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops