9-05-2020, 07:35

Audi A4 và A5 2021 được tăng sức mạnh thêm 13 mã lực, AWD là trang bị tiêu chuẩn

Audi vừa công bố dòng sản phẩm 2021 với một số cập nhật cho thị trường Mỹ. Hãng xe sang Đức đã nỗ lực tăng giá trị trên tất cả các xe với các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn. Bên cạnh đó, Audi cũng có một số nâng cấp cơ học quan trọng cho một vài mẫu xe.

Audi A4 và A5 2021 được tăng sức mạnh thêm 13 mã lực, AWD là trang bị tiêu chuẩn

Đầu tiên và quan trọng nhất chính là việc bộ đôi Audi A4 và A5 được tăng sức mạnh thêm 13 mã lực và có hệ thống điện mild hybrid 12V kết hợp các động cơ đốt trong 4 xi-lanh.

Một điểm mới nữa cho mẫu xe năm 2021 là hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro sẽ là tiêu chuẩn cho A4 40 TFSI và A5 Sportback 40 TFSI. Audi A4 và A5 mới cũng được lắp đặt giao diện điện thoại thông minh với Apple CarPlay không dây, cảnh báo chệch làn đường và mô-đun thu phí tích hợp.

Đối với Audi A6 lớn hơn, xe sẽ được cung cấp với các bánh xe 19 inch tiêu chuẩn ở bản Premium và mâm 21 inch tiêu chuẩn cho S6, S6 thể thao cũng sẽ có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với hỗ trợ làn đường chủ động như một phần của gói tùy chọn S6 Executive có bản Premium Plus. Đây cũng là nâng cấp tương tự trên S7.

Mặt khác, Audi A8 2021 sẽ có ghế trước thông gió 22 chiều, hộp điện thoại Audi và hệ thống camera quan sát toàn cảnh với chế độ xem Virtual 360 là tiêu chuẩn. A8 60 TFSI bây giờ được trang bị tiêu chuẩn ngoại thất Sport, đèn pha LED thiết kế HD Matrix và nội thất bọc da Valcona. Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua gói tùy chọn Executive plus mới, để bổ sung la-zăng 20 inch kèm lốp 4 mùa và nhiều công nghệ an toàn tiêu chuẩn hơn.

Chuyển sang dòng sản phẩm SUV, Audi Q3 2021 được hưởng lợi từ các tùy chọn kiểu dáng và các tùy chỉnh mới, trong khi Q7 có nhiều tính năng an toàn hơn (tiêu chuẩn hoặc tùy chọn). SQ7 mới thì có vô lăng tích hợp sưởi tiêu chuẩn ở bản Premium Plus. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẫu xe thể thao Audi TT cũng có các trang bị tiêu chuẩn và màu sắc ngoại thất bổ sung.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Cùng chuyên mục