17-04-2020, 07:17

Săn đuổi "Bò rừng" Lamborghini Urus trên đường phố Sài Gòn

Với lần trở lại này, siêu phẩm Lamborghini Urus trong bài viết đã được chủ nhân bóc bỏ toàn bộ lớp dám đề-can cũ và trả lại nước sơn ngoại thất màu đen nguyên bản.

Siêu phẩm Lamborghini Urus trong bài viết có lẽ là chiếc xe Urus được thay nhiều áo nhất nhì tại Việt Nam. Với lần trở lại này, chiếc xe đã được chủ nhân bóc bỏ lớp đề-can kẻ sọc kiểu carbon và trả lại nước sơn ngoại thất nguyên bản, màu đen huyền bí. Một số chi tiết như cánh cửa và má phanh vẫn được duy trì kiểu dán màu xanh chuối nổi bật. 

Săn đuổi "Bò rừng" Lamborghini Urus trên đường phố Sài Gòn

Bên cạnh đó, thay vì đeo cặp biển số trắng theo đúng quy định của nước ta, 'siêu bò' này lại sở hữu cặp biển số của 'người hàng xóm' Campuchia. Thực tế, việc siêu xe đeo biển số nước ngoài là điều không hiếm gặp tại Việt Nam. Trong một số trường hợp, đây là cách 'né' thuế phí phải đóng cho xe của nhiều đại gia.

Không màu mè như những 'người anh em' Urus khác, siêu phẩm với ngoại thất đen xuất hiện như một 'bóng ma' trên đường phố

Má phanh sơn xanh cực kỳ nổi bật

Lamborghini cung cấp 6 chế độ lái cho Urus bao gồm 3 thiết lập chuyên biệt cho địa hình xấu (Terra), đường tuyết (Neve) và đường cát (Sabbia) và 3 chế độ Strada, Sport và Corsa. Trang bị an toàn đáng chú ý trên Urus là hệ thống phanh khẩn cấp tự động, camera 360 độ, đèn pha tự động, cảm biến đỗ xe trước/sau và kiểm soát hành trình chủ động...

Lamborghini Urus là mẫu siêu SUV nhanh nhất thế giới. 'Siêu bò' nước Ý gây ấn tượng với động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Cùng chuyên mục