9-04-2020, 06:56

Nissan Việt Nam tung khuyến mãi khủng trong tháng 4/2020

Trong tháng 4 này, tất cả các mẫu xe trong danh mục sản phẩm của Nissan Việt Nam đều nằm trong chương trình khuyến mãi. Trong đó, cao nhất phải kể tới mẫu X-Trail với ưu đãi tặng 50% lệ phí trước bạ, đi kèm quà tặng phụ kiện.

Theo đó, kể từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04, Nissan Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua xe. Cụ thể, khách hàng mua xe trong thời điểm này sẽ nhận được quà tặng tiền mặt và các gói quà tặng phụ kiện với giá trị lớn. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Ngoài ra, nhằm phối hợp thực hiện chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trên toàn quốc, hệ thống phòng trưng bày và Trung tâm dịch vụ của các Đại lý Nissan tại Việt Nam sẽ mở cửa hoạt động tùy theo khu vực tỉnh, thành phố, tuy nhiên hệ thống đại lý vẫn sẽ làm việc liên tục trên các kênh trực tuyến và hotline. 

Thông tin khuyến mãi chi tiết:

Nissan Việt Nam tung khuyến mãi khủng trong tháng 4/2020

Tất cả các phiên bản của Nissan X-Trail đều nhận được ưu đãi khuyến mãi 50% lệ phí trước bạ cùng tặng quà phụ kiện đi kèm

Nissan Terra có mức ưu đãi cao nhất hơn 50 triệu VNĐ cho phiên bản 2.5L V 4WD 

Nissan Sunny có mức ưu đãi trên 50 triệu VNĐ

Nissan Navara có mức giảm giá dao động từ 20 đến hơn 40 triệu VNĐ

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục