29-03-2020, 10:22

Ford Ranger bất ngờ “chiếm sóng” với một bản độ đậm chất nghệ thuật

Trong khi các tín đồ của Ford đang 'đoán già đoán non” về sự xuất hiện của một phiên bản Ranger Raptor với động cơ V8, phiên bản đàn em Ranger cũng không hề thua kém khi mới đây đã 'chiếm sóng” với một bản độ đậm chất nghệ thuật.

Cụ thể, gói trang bị phức tạp này đến từ nhà độ Đức - Delta 4x4, được cung cấp cho các phiên bản Ranger tại thị trường châu Âu. Bộ kit này tập trung vào khả năng off-road của chiếc bán tải khi sửa đổi hệ thống treo với các ống lò xo dài hơn 4 cm, nâng khoảng sáng gầm xe của Ranger lên hơn 10 cm.

Ford Ranger bất ngờ 'chiếm sóng” với một bản độ đậm chất nghệ thuật

Một điểm nhấn nâng cấp khác chính là bộ lốp off-road đặc biệt với kích cỡ 305/60 R18, bọc ngoài mâm xe hợp kim sơn đen mờ khỏe khoắn. Và để tương thích với bộ lốp cỡ lớn, biến thể Ranger này được trang bị các vóm bánh cỡ rộng với màu sơn trùng màu ngoại thất.

Và để tăng cường tính an toàn trong điều kiện xấu, chiếc bán tải xuất hiện với cặp đèn LED phụ từ công ty Nhật Bản – PIAA, được gắn tại thanh bảo vệ khu vực cản trước. Cuối cùng, ngoại thất của xe nổi bật so với nhiều chiếc Ranger khác nhờ lớp dán đề-can 'chằng chịt” trên khắp ngoại thất, khu vực cửa hay thùng chứa hàng phía sau.

Về giá bán, nhà độ Delta 4x4 sẽ bán lẻ từng nâng cấp, thay vì trọn gói phụ kiện. Đầu tiên, bộ kit nâng gầm có giá 2.260 Euro (60 triệu VNĐ) trong khi các lò xo và giảm xóc nâng cấp được bán với giá 2.216 Euro (57,5 triệu VNĐ). Trọn bộ 4 mâm kích thước 18-inch cùng lốp off-road có giá 2.900 Euro (75 triệu VNĐ) và nếu muốn nâng cấp các vòm bánh xe, khách hàng sẽ bỏ ra thêm 1.800 Euro (47 triệu VNĐ). Cuối cùng, bộ thanh bảo vệ trước tích hợp đèn LED có giá 1.160 Euro (30 triệu VNĐ).   

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Motor1

Cùng chuyên mục