27-03-2020, 07:57

Geely Icon: Một chiếc SUV có thể chống lại được cả virus Corona

Đó là những gì mà hãng xe Trung Quốc - Geely kỳ vọng vào mẫu xe mới của họ. Khi cả thế giới đang nóng lên vì Covid 19 thì Geely Icon ra đời đã khiến rất nhiều người hiếu kỳ về những gì mà nó được quảng cáo.

'Một chiếc SUV có thể chống lại được cả virus Corona, các loại vi khuẩn cũng như bụi mịn”, đó là những gì Geely quảng cáo về mẫu xe Geely Icon. Để chứng minh cho lời giới thiệu trên, Geely Icon được trang bị hệ thống lọc không khí thông minh (IAPS) đạt chuẩn N95. Geely tuyên bố rằng hệ thống lọc khí này sẽ loại bỏ gần như toàn bộ bụi và các loại vi khuẩn kích thước nhỏ.

Geely Icon: Một chiếc SUV có thể chống lại được cả virus Corona

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ từ hệ thống điều hòa thông khí trên xe, hệ thống lọc không khí của Geely Icon sẽ tiêu diệt virus và các yếu tố gây hại trong xe. Hơn nữa, Geely cũng tự tin rằng Icon là chiếc xe đầu tiên trang bị hệ thống hybrid 48 volt cùng công nghệ lái thông minh dựa vào radar và camera so với các mẫu xe cùng phân khúc. 

Ngoài thiết kế ấn tượng, tối giản và sang trọng cùng tính năng 'chống lại cả Virus Corona” giữa thời điểm dịch Covid 19 hoành hành, Geely Icon hứa hẹn sẽ là một bom tấn giữa thị trường xe hơi giữa năm 2020.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Cùng chuyên mục