25-03-2020, 07:46

Bắt gặp bộ đôi xế độ Subaru WRX và Nissan 370Z trên phố ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh

Sự song hành của cặp đôi xế độ Subaru WRX và Nissan 370Z đã gây không ít thích thú cho cánh săn ảnh xe và người dân đi đường.

Mới đây, cánh săn ảnh đã tình cờ bắt gặp bộ đôi xế độ Subaru WRX và Nissan 370Z cùng nhau đậu trên một con phố ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Cả hai chiếc xe độ mang phong cách hầm hố và hoang dã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mê xe và người đi đường. Được biết, bản độ trên bộ đôi Subaru WRX và Nissan 370Z này đều do chính những bàn tay thợ Việt tạo nên.

Bắt gặp bộ đôi xế độ Subaru WRX và Nissan 370Z trên phố ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh

Có thể nói, phong trào chơi và độ xe tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại các tỉnh miền nam. Hai chiếc Subaru WRX và Nissan 370Z là một trong những ví dụ tiêu biểu cho phong trào đó. Đi sâu hơn vào tìm hiểu, cả hai chiếc Subaru WRX và Nissan 370Z đều sở hữu bộ body-kit hoàn toàn mới, to bản, dày dặn và thực sự mang tới vẻ ngoài hầm hố, hoang dã. 

Sự tương đồng của cả hai bản độ Subaru WRX và Nissan 370Z còn tới từ cặp mâm với đường kính lớn, cản dưới trước/sau thể thao cùng bộ cánh sặc sỡ không thể bị đụng hàng. Được biết, trên chiếc Subaru WRX, ngoài việc độ lại ngoại thất, chủ nhân còn trang bị cho xe dàn loa khủng nhập khẩu cực kỳ đặc biệt.

Chiếc Subaru WRX mang bộ cánh xịt sơn cực độc, theo phong cách hiphop thời trang

Đối với chiếc Nissan 370Z là bộ cánh tím mộng mơ với nhiều chi tiết sơn đen làm điểm nhấn

Ở phần ngoại thất, gần như toàn bộ các chi tiết có thể độ trên một chiếc xe đều đã được chủ của 2 chiếc Subaru WRX và Nissan 370Z độ lại. Các trang bị mới có thể dễ dàng nhận ra như màu sơn, cản dưới trước/sau, bộ wide-kit, mâm xe, cánh lướt gió, pô...

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt

Cùng chuyên mục