17-03-2020, 14:42

Bắt gặp siêu phẩm Lamborghini Urus với bộ cánh cực lạ mắt trên phố

Trước khi khoác lên mình bộ cánh kẻ sọc lạ mắt, siêu phẩm Lamborghini Urus này còn từng sở hữu lớp đề-can rằn ri ở ngoại thất cũng không hề kém phần nổi bật.

Siêu phẩm Lamborghini Urus trong bài viết có lẽ là chiếc xe Urus được thay nhiều áo nhất nhì tại Việt Nam. Không thuộc một phiên bản giới hạn nào, cũng không mang trong mình một bộ body-kit hàng hiệu nào nhưng chiếc Urus này lại có thể thu hút mọi ánh nhìn nhờ vẻ ngoài đầy nổi bật, kết hợp với lớp đề-can kẻ sọc giống carbon trẻ trung và lạ mắt. 

Bắt gặp siêu phẩm Lamborghini Urus với bộ cánh cực lạ mắt trên phố

Ở lần thay áo này, chiếc Lamborghini Urus được chủ nhân dán đề-can hình kẻ sọc với vân chìm khá giống carbon ở nhiều chi tiết như nắp ca-pô, cản dưới trước/sau, nắp che hộc bánh xe... Còn lại, xe tiếp tục được giữ nguyên một số chi tiết màu xanh chuối nổi bật ở cánh cửa và má phanh.

Không màu mè như những 'người anh em' Urus khác, siêu phẩm với ngoại thất kẻ sọc vân chìm xuất hiện như một 'bóng ma' trên đường phố

Kết hợp với thiết kế nổi bật và thể thao, 'bộ cánh' mới của Urus càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp tuyệt mỹ của xe

Má phanh sơn xanh cực kỳ nổi bật

Cụm đèn chiếu sáng chính Full-Led

Lamborghini cung cấp 6 chế độ lái cho Urus bao gồm 3 thiết lập chuyên biệt cho địa hình xấu (Terra), đường tuyết (Neve) và đường cát (Sabbia) và 3 chế độ Strada, Sport và Corsa. Trang bị an toàn đáng chú ý trên Urus là hệ thống phanh khẩn cấp tự động, camera 360 độ, đèn pha tự động, cảm biến đỗ xe trước/sau và kiểm soát hành trình chủ động...

Lamborghini Urus là mẫu siêu SUV nhanh nhất thế giới. 'Siêu bò' nước Ý gây ấn tượng với động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Cùng chuyên mục