15-03-2020, 09:22

Ngắm nhìn chiếc Mitsubishi Xpander độ của dân chơi Sài Gòn

'Không thua kém gì so với những chiếc Xpander độ của Thái Lan hay Nhật Bản'. Đó là nhận xét của cộng đồng yêu xe dành cho một chiếc Mitsubishi Xpander độ mới ra lò tại TP. HCM.

Ngắm nhìn chiếc Mitsubishi Xpander độ của dân chơi Sài Gòn

Mitsubishi Xpander là một chiếc xe gia đình, 7 chỗ ngồi đắt khách tại Việt Nam. Ở nước ngoài đã có nhiều bản độ khủng của Xpander nhưng ở Việt Nam thì gần như chưa có. Có lẽ đây là chiếc Xpander được độ khủng nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Các trang bị đáng chú ý mà chủ xe Xpander này đã mạnh tay chi tiền bao gồm bộ phuộc hơi, để giúp xe có thể hạ gầm sát đất mỗi khi đỗ. 

Bộ mâm TE37 mà chiếc Xpander này đang sở hữu là thứ đồ chơi được dân chơi xe độ trên thế giới rất ưa chuộng và nó thường được độ trên những xe JDM.

Phần đầu xe được trang bị bộ lip carbon khiến chiếc xe càng trở nên hầm hố, đi kèm với nắp capo được cố tình lắp đặt không khít phía trên để gió có thể lùa vào làm mát tự nhiên cho khoang động cơ.

Riêng bộ mâm và vài thứ đơn giản kia cũng đã ngốn của chủ xe không ít tiền. Và với phong cách độ xe hầm hố, chiếc xe luôn tạo sự chú ý của công chúng mỗi khi xuất hiện    

N.K - Nguyễn Đạt (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục