6-03-2020, 12:30

Màn tụ họp gây choáng của BMW M6 Gran Coupe và dàn xế độ khủng

Không chỉ có những chiếc xe thể thao đắt tiền, lần quy tụ này của Hội chơi xe khu vực miền nam còn có sự tham gia của nhiều mẫu xe độ độc tại Việt Nam.

Vừa qua, tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã chứng kiến màn tụ họp đầy huyên náo và ấn tượng của dàn xế độ khủng do các tay chơi xe khu vực miền Nam mang tới. Điều đáng nói là trong buổi Offline lần này đã xuất hiện nhiều mẫu xe thuộc hàng rất hiếm và cực độc tại Việt Nam, mang tới những màn phô diễn về hình ảnh và âm thanh chất lượng, góp phần nâng cao phong trào chơi và độ xe trong nước.

Màn tụ họp gây choáng của BMW M6 Gran Coupe và dàn xế độ khủng

Trong buổi Offline lần này, đa phần các mẫu xe có mặt đều thuộc dạng hiếm có khó tìm. Đặc biệt, không thể không nhắc tới chiếc Mazda RX8 độ wide body Veislide hầm hố với nhiều nâng cấp cả về phần động cơ, hệ thống treo để phục vụ thú chơi drift xe của chủ nhân.

Bên cạnh những chiếc xe độ cá tính là hai chiếc BMW hiệu năng cao BMW M6 Gran Coupe và BMW M5 E60. Ngoài ra, buổi Offline còn có sự góp mặt của chiếc Audi A4 độ wide body cực độc tại Việt Nam.

Subaru WRX STI màu xanh

Một vài chiếc BMW 3-Series và 4-Series độ cũng tham gia đội hình Offline lần này

Toyota Celica độ với ngoại thất màu đỏ, mâm sơn đen và cánh gió cỡ lớn phía sau

Hyundai Elantra độ

Khu vực miền Nam vốn vẫn nổi tiếng cả nước với phong trào chơi và độ xe. Đây cũng chính là nơi mà người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe mang phong cách lạ, thể thao và đầy cuốn hút di chuyển trên đường phố. Bên cạnh những buổi Offline như vậy, các tay chơi cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu về kỹ năng lái xe, drift, phô diễn thế mạnh của những chiếc xe độ.

Hoàng Vũ - Nguyễn Đạt (Tuoitrethudo)