6-03-2020, 12:30

Bắt gặp siêu phẩm Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam

Ferrari 488 GTB là một trong những cái tên đã quá quen thuộc trong làng siêu xe tại thị trường Việt Nam với số lượng xe lăn bánh trong nước không dưới 15 chiếc. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một chiếc 488 GTB trong số đó, mang biển kiểm soát Hà Nội được độ gói thân rộng từ thương hiệu Liberty Walk.

Nhờ đó, siêu phẩm nước Ý không chỉ trở nên độc hơn mà nó còn mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho mẫu xe này.

Bắt gặp siêu phẩm Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam

Theo WrapStyle - đại lý chính hãng của Liberty Walk ở nước ta, Việt Nam hiện đang đứng đầu hạng mục độ siêu xe của Liberty Walk tại khu vực Đông Nam Á (xếp hạng được xác định theo các đơn hàng được đặt sẵn)

Trong bộ body-kit Liberty Walk, siêu phẩm Ferrari 488 GTB được bổ sung thêm các cánh lướt gió phía trước và bên hông bằng sợi carbon để tăng cường tính khí động học, mặt khác, đội ngũ kỹ sư ở Liberty Walk đã quyết định để nguyên cánh gió đuôi ban đầu của bản độ Novitec Rosso như lúc siêu xe Ý mới được đưa về Việt Nam.

Khác với hai bản độ Ferrari 458 Italia và Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari 488 GTB không cưỡi trên các vành cỡ lớn hiệu Forgiato mà thay bằng các la-zăng đa chấu có thiết kế trông 'bình thường' hơn. Các nâng cấp độc đáo trên 488 GTB được làm tròn với hệ thống ống xả độ của Fi Exhaus cùng phuộc hơi nâng/hạ gầm của Air Rex.

Không có bất kỳ thay đổi nào xảy ra trong hệ truyền động của Ferrari 488 GTB, siêu xe nổi tiếng vẫn tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp kép V8 3,9 lít sản sinh công suất 661 mã lực tại 8.000 vòng/phút và 760Nm mô-men xoắn cực đại tại 3.000 vòng/phút, sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3.0 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 330 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức