29-02-2020, 08:00

Chiêm ngưỡng xế độ Mercedes-Benz G-Class Wald International hàng hiếm tại Sài Thành

Vốn đã sở hữu ngoại hình hầm hố và nam tính, bản độ Wald International còn mang tới cho chiếc G-Class một diện mạo khoẻ khoắn kết hợp sự cá tính, khiến chiếc xe dường như trở thành một sản phẩm 'không tuổi' vượt thời gian.

Mercedes-Benz G-Class chắc chắn là một cái tên đã quá quen thuộc với bất kỳ dân yêu và mê xe nào trên toàn thế giới và tại Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Để góp phần làm mới mẻ cho chiếc xe vốn đã có tuổi đời khá cao, chủ nhân chiếc G-Class trong bài viết đã trang bị cho xe gói độ W463 Sports Line Black Bisosn Edition tới từ thương hiệu độ xe Nhật Bản Wald International. Nhờ đó, mẫu 'Xe tăng Đức' vốn đã hầm hố và nam tính nay còn trở nên khoẻ khoắn và thời thượng hơn gấp bội.

Chiêm ngưỡng xế độ Mercedes-Benz G-Class Wald International hàng hiếm tại Sài Thành

Về tổng thể, Mercedes-Benz G-Class trong bài viết vẫn sở hữu phong cách vuông vức, cổ điển và nam tính đặc trưng. Bản độ W463 Sports Line Black Bisosn Edition chỉ can thiệp vào việc thay đổi một số chi tiết như bộ cản dưới trước/sau mới, hốc gió bên hông rộng, tích hợp đèn LED định vị ở cản dưới, mang cá trên vòm bánh xe, chụp ống xả kép hình bình hành, mâm xe mới hay cánh lướt gió phía sau...

Bộ cản dưới trước/sau là chi tiết dễ dàng nhận ra nhất trên bản độ này

Nhằm gia tăng sự hầm hố cho phần thân xe, nhà độ Nhật Bản Wald International cũng không quên trang bị cho xe cặp mâm đa chấu, sơn đen nhám với kích thước lớn tương phản với màu sơn trắng ngoại thất.

Hộc bánh xe dạng vòm mới, kết hợp với mâm xe sơn đen càng góp phần làm gia tăng diện mạo thể thao và khoẻ khoắn cho G-class. Hiện chưa rõ tổng chi phí cho quá trình làm đẹp cũng như chiếc Mercedes-Benz G-Class này thuộc phiên bản nào nhưng giới thạo tin cho hay, nguyên bản của xe là G350 và thuộc sở hữu của một tay chơi Sài thành, Sau khi bán ra Hà Nội thì được chủ mới độ lại.

Cánh lướt gió khá lớn ở trên nóc phía sau xe

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức