18-02-2020, 07:40

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về chiếc crossover Kia Sorento 2021

Trước thềm Geneva Motor Show sẽ diễn ra vào tháng tới, những hình ảnh đầu tiên về chiếc crossover Kia Sorento 2021 đã chính thức được công bố.

Kết hợp với những bức hình chụp trộm gần đây, các hình ảnh này đã tiết lộ một ngoại thất hoàn toàn khác biệt, nổi bật hơn so với thế hệ tiền nhiệm của Sorento 2021. Đầu tiên, thiết kế mặt trước của model 2021 xuất hiện cực kỳ táo bạo nhờ sự hiện diện của tấm lưới tản nhiệt ‘mũi hổ’ liền mạch, kết nối với cụm đèn pha và dải LED định vị ban ngày.

Ở những vị trí khác, Kia cho biết đã kéo dài trục cơ sở của Sorento thế hệ mới đồng thời thu gọn những chi tiết nhô ra tại phía trước và sau. Mặt bên của chiếc CUV cũng thực sự bắt mắt nhờ các đường nẹp chân kính chuẩn chỉ, một phần trụ C sắc sảo với chiếc 'vây cá” nhỏ. Xuất hiện ở mặt sau là cụm đèn hậu chẻ đôi, một cánh lướt gió gắn nóc và dòng chữ ‘Sorento’ mạ crom bóng.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về chiếc crossover Kia Sorento 2021

Bên cạnh đó, Kia cũng không quên công bố những hình ảnh bên trong khoang nội thất của Sorento 2021. Đặt tại trung tâm của khoang cabin mới chính là một màn hình cảm ứng hiển thị hệ thống thông tin giải trí cỡ lớn 10,12-inch. Ngay bên dưới, hãng xe Hàn Quốc bố trí dàn điều hòa không khí hiện đại. Ngoài ra, người lái sẽ nhận được một cụm đồng hồ tốc độ điện tử 12,3 inch, tận hưởng sự sang trọng đến từ hệ thống đèn viền nội thất và bộ ghế da 2 tone màu.

Tuy chưa đưa ra những công bố về động cơ nhưng theo các hình ảnh trước đó, KIA sẽ sử dụng trên Sorento 2021 một khối máy 2.0 lít Turbo với công nghệ ‘ECO Hybrid’, tương tự như chiếc KIA Optima Hybrid 2020.

Theo kế hoạch, Kia Sorento 2021 sẽ chính thức ra mắt thế giới vào Ngày 3 tháng 3 năm 2020 tại Triển lãm Ô tô Geneva, kèm theo đầy đủ các thông số chi tiết.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops