8-02-2020, 08:50

Rò rỉ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" về mẫu BMW 4-Series 2021

Mới đây, các anti-fan của BMW có lẽ đã có dịp hả hê với 2 hình ảnh rò rỉ mới nhất về mẫu BMW 4-Series 2021 hay cụ thể là phần đầu xe.

Lần đầu xuất hiện trên trang Facebook của Evolve Automotive nhưng sau đó được phát hiện tại Germancarforums với nhiều hình ảnh có độ nét cao, đây chính là các hình ảnh của mẫu 4-Series trong biến thể Coupe hoặc Convertible. Nhưng cho dù với bất cứ phiên bản nào, sự chú ý đều đổ dồn tới tấm lưới tản nhiệt hay 'quả thận đôi” khổng lồ, tương tự như thiết kế sử dụng trên người anh em Concept 4.

Rò rỉ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" về mẫu BMW 4-Series 2021

Hình ảnh BMW 4-Series rò rỉ từ 1 forum online

Tuy nhiên, vẫn còn đó một số điểm khác biệt tinh tế khi tấm lưới này xuất hiện cùng 1 đường phân cách màu đen đặt tại trung tâm cũng như các hoa văn khác biệt nhau (nhưng giống các bản thảo trước đó). Cụ thể hơn trong bức hình này, tấm lưới ấy trông giống như một phiên bản khổng lồ của chiếc 'mũi hổ” nhà Kia.

Bên cạnh lưới tản nhiệt, chiếc xe còn xuất hiện cùng một số chi tiết kiểu dáng khác tương đồng với mẫu Concept 4 mà nổi bật trong số đó chính là là khe hút gió trung tâm hình chữ V hay hệ thống đèn pha với thiết kế tương tự.

Tuy gây trầm trồ với kích thước đồ sộ nhưng dường như các fan của BMW đã quen với điều này qua nhiều tấm ảnh chụp trước đó. Thậm chí, thiết kế này đã từng trở nên nổi tiếng hơn khi bị Mercedes châm chọc vào thời điểm dịp Halloween năm ngoái.

Ảnh chụp lưới tản nhiệt của M3 hoặc M4 hồi năm ngoái

Tạm gác tấm lưới tản nhiệt to bản này sang một bên, BMW 4-Series sẽ đi theo bước chân của đàn em 3-Series khi được cung cấp một loạt các động cơ khác nhau. Vào thời điểm ra mắt, các khách hàng có thể sẽ mong đợi một chiếc 430i với động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít Tăng áp, sản sinh 255 mã lực và mức mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Tiếp đến, biến thể M440i sẽ sử dụng động cơ 6 xi-lanh 3.0 lít tăng áp với 382 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm.

Mẫu BMW Concept 4

Chưa hết, vẫn sẽ có một chiếc M4 hoàn toàn mới với động cơ M TwinPower Turbo 3.0 lít, phát triển 473 mã lực và 599 Nm mô-men xoắn. Cuối cùng, những ai tìm kiếm một khối sức mạnh lớn hơn sẽ có thể lựa chọn biến thể Competition, đi kèm với khối sức mạnh 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 599 Nm.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Cùng chuyên mục