6-02-2020, 12:50

Tháng 2/2020, Nissan Navara giảm giá lên tới 40 triệu đồng

Sau Tết nguyên đán, Nissan tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi dành cho các mẫu xe chủ lực của mình. Trong đó, mẫu bán tải Navara đang là xe có mức ưu đãi cao nhất trong danh sách các xe Nissan tại Việt Nam.

Theo thông báo mới nhất của Nissan, từ nay đến hết ngày 29/2/2020, Nissan Việt Nam (NVL) tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe với quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Tháng 2/2020, Nissan Navara giảm giá lên tới 40 triệu đồng
Như vậy, Nissan Navara đang là mẫu xe được hưởng mức ưu đãi cao nhất lên tới 40 triệu đồng. Khách hàng mua Nissan Navara phiên bản VL 2.5AT 4WD sẽ được khuyến mãi 40 triệu đồng tiền mặt hoặc 30 triệu đồng tiền mặt và nhận gói phụ kiện Premium.
Nissan Navara A-IVI
Phiên bản Navara EL 2.5AT 2WD có mức ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt kèm theo bộ phụ kiện Premium hoặc 30 triệu đồng tiền mặt nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng bộ phụ kiện Premium.
Hai phiên bản Navara SL 2.5MT 4WD và Navara E 2.5MT 2WD có mức khuyến mãi tiền mặt lần lượt là 30 triệu đồng và 20 triệu đồng.
Khi mua xe Navara A-IVI phiên bản VL 2.5AT 4WD, khách hàng được khuyến mãi 30 triệu đồng tiền mặt và bộ phụ kiện PremiumZ hoặc 40 triệu đồng tiền mặt nếu khách hàng không nhận bộ phụ kiện PremiumZ.
Bản Navara EL 2.5AT 2WD có chương trình ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt kèm bộ phụ kiện PremiumZ hoặc 30 triệu đồng tiền mặt nếu không nhận gói phụ kiện PremiumZ.
Nissan Sunny là một mẫu xe khác được nhận khuyến mãi trong tháng 2. Cả 5 phiên bản Sunny hiện hành đều được khuyến mãi 20 triệu đồng và tặng bộ thảm sàn tùy phiên bản.
Nissan Sunny
Sang tới các mẫu xe SUV, Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD V-series Luxury sẽ được giảm giá 25 triệu đồng cùng quà tặng kèm là đầu AVN và thảm sàn. Mỗi khách hàng mua X-Trail 2.0 SL 2WD V-series Luxury đều được mua bộ phụ kiện “Luxury” với giá ưu đãi.
Nissan Terra
Chiếc Nissan Terra 2.5L V 4WD 7AT có mức giảm giá trực tiếp 30 triệu đồng tiền mặt kèm theo bộ quà tặng camera hành trình, đầu AVN và cửa sau tự động.
Phiên bản Terra 2.5L E 2WD 7AT để mức khuyến mãi 20 triệu đồng cùng với bộ phụ kiện bao gồm camera hành trình, cửa sau tự động và đầu AVN. Phiên bản Terra 2.5L S 2WD 6MT nhận ưu đãi lên tới 20 triệu đồng và bộ phụ kiện AVN.
Theo: Garaxehoi.com