10-01-2020, 09:10

Mini thổi một làn gió mới vào phiên bản nâng cấp Convertible Sidewalk 2020

Mini Convertible hiện là mẫu xe mui trần độc nhất trong phân khúc xe sang cỡ nhỏ. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất ô tô Anh Quốc mới đây đã quyết định thổi một làn gió mới với phiên bản nâng cấp mang tên ‘Sidewalk’.

Đầu tiên, phiên bản trong bài viết này xuất hiện với lớp áo Xanh dương Deep Laguna – một trong 5 tùy chọn màu sắc trên Mini Convertible Sidewalk 2020 bao gồm Đen Midnight metallic, Trắng bạc metallic, Đen Enigmatic metallic, Xám Moonwalk metallic và cuối cùng là Xám Thunder metallic. Với bất cứ màu sơn nào, gương chiếu hậu cũng sẽ được sơn cùng màu với ngoại thất.

Mini thổi một làn gió mới vào phiên bản nâng cấp Convertible Sidewalk 2020

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này xuất hiện cùng trang bị tiêu chuẩn bao gồm bộ mâm Scissor Spoke 2 màu kích thước 17-inch và các logo với thiết kế ‘Sidewalk’.

Khoang nội thất trên phiên bản Sidewalk của Convertible được Mini hoàn thiện tỉ mỉ với tấm ngưỡng cửa màu bạc mờ với dòng chữ in ‘Sidewalk’ trong khi bộ ghế được bọc da màu Anthracite, tương phản với nhiều đường may Petro và Vang Energetic. Các điểm nhấn trên cụm vô lăng thể thao bọc da, các đường ống được bện chuẩn chỉ, thảm trải sàn với các điểm nhấn sáng màu và các đường viền bên phía ghế phụ trong màu Đen Piano và nhiều vệt bạc nổi bật.

Các trang bị nổi bật khác phải kể tới như cụm pha LED, đèn sương mù LED, gói đèn viền nội thất, điều hòa tự động, hàng ghế trước với khả năng điều chỉnh độ cao và ngăn chứa đồ.

Về động cơ, Mini cung ứng 3 tùy chọn tới các khách hàng. Hệ dẫn động tiêu chuẩn sử dụng khối máy xăng 1.5 lít 3 xy lanh với công suất 102 mã lực trong khi tùy chọn thứ 2 mạnh mẽ hơn với 136 mã mặc dù sở hữu chung một cấu hình động cơ. Và tùy chọn mạnh mẽ nhất chính là khối máy xăng 4 xy lanh 192 mã lực sử dụng trên Mini Cooper S Convertible Sidewalk. Các phiên bản sử dụng chung hộp số sàn 6 cấp, còn hộp số Steptronic li hợp kép 7 cấp xuất hiện dưới dạng tùy chọn.

Theo kế hoạch, Mini Convertible Sidewalk 2020 sẽ ra mắt toàn cầu từ Tháng 3.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Cùng chuyên mục