28-12-2019, 14:10

Bentley ra mắt mô hình Bentley Mulsanne by Mulliner “kỉ niệm 100 năm”

Để đánh dấu chặng đường 100 năm phát triển, Bentley mới đây đã cho ra mắt các mô hình thu nhỏ với số lượng giới hạn, biểu trưng cho dòng sản phẩm đẳng cấp nhất của họ - chiếc Mulsanne W.O. Edition từ Mulliner.

Giống như chiếc W.O. Edition by Mulliner phiên bản thật, sẽ chỉ có 100 mô hình nhựa được sản xuất với tỷ lệ 1:43. Các mô hình này được chế tạo dựa hoàn toàn trên thiết kế nguyên bản của chiếc xe thật, chính xác tới từng chi tiết như lớp sơn Onyx tinh tế hay bề mặt hoàn thiện Fireglow.

Bentley ra mắt mô hình Bentley Mulsanne by Mulliner 'kỉ niệm 100 năm”

Bên cạnh mô hình thu nhỏ của Mulsanne W.O. Edition by Mulliner, một phiên bản 1:43 khác cũng được sản xuất cho chiếc Mulsanne Speed với tạo hình giống hệt như chiếc từng xuất hiện tại Geneva Motor Show 2016 cùng ngoại thất Julep và nội thất Beluga.

Và nếu không phải fan của dòng Mulsanne, Bentley sẽ chuẩn bị cho bạn mô hình của chiếc Continental GT trong phiên bản Continental GT convertible. Chiếc mô hình Continental GT này xuất hiện với ngoại thất xanh dương Sequin cùng nội thất màu Beluga và Linen. Đặc biệt hơn, cùng với các model Mulsanne, các mô hình này được chế tạo tại Ý và đóng gói cẩn thận trong hộp quà của Bentley.

Hiện các mô hình Bentley 'siêu” chi tiết này đã chính thức mở cửa đặt hàng qua website shop.BentleyMotors.com với mức giá từ 125 bảng Anh (tương đương 3.800.000 VNĐ)

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1.com

Cùng chuyên mục