3-12-2019, 16:10

Xe ý tưởng Mitsubishi GT-PHEV đẹp mê hoặc khiến khách nằng nặc đòi mua

Xe ý tưởng Mitsubishi GT-PHEV tại VMS 2019 đẹp mê hoặc khiến nhiều khách nằng nặc đòi mua.

Thừa hưởng sự thành công từ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield – Vẻ đẹp gắn liền với công năng, GT-PHEV concept mang đậm triết lý thiết kế Dynamic Shield độc đáo với vẻ ngoài cá tính, hiện đại, mạnh mẽ. lưới tản nhiệt bóng bẩy nối liền với đèn pha siêu mảnh, ngay bên dưới là hốc gió nằm ngang hai bên lưới tản nhiệt tích hợp 3 bóng đèn sương mù tạo thành chữ X rõ nét của ngôn ngữ Dynamic Shield.

Xe ý tưởng Mitsubishi GT-PHEV đẹp mê hoặc khiến khách nằng nặc đòi mua
Phía sau đuôi xe là cụm đèn hậu ấn tượng trải dài liền mạch từ 2 bên thân xe, mang đậm thiết kế từ tương lai. Nội thất bên trong xe thiết kế hiện đại với 4 cửa mở, bảng điều khiển buồng lái kiểu ngang tạo ra một không gian rộng rãi cùng vật liệu da cao cấp tinh tế.
Mitsubishi GT-PHEV concept
GT-PHEV Concept được trang bị công nghệ SUV Hybrid cắm sạc mới nhất với 3 motor điện, hệ thống pin này lưu trữ năng lượng đủ cho GT-PHEV Concept có thể di chuyển 120 km hoàn toàn bằng điện và chạy kết hợp tới 1.200 km.
Có thể nói, GT-PHEV concept là mẫu xe công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Mitsubishi trong việc tìm ra những giải pháp để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng đến môi trường. PHEV là giải pháp hữu hiệu, thiết thực cho một bước chuyển mình về mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện khi vấn đề về dung lượng pin sạc và hạ tầng (trạm sạc điện) cho xe điện cần được đầu tư và hoàn thiện hơn trong tương lai.
Mitsubishi GT-PHEV concept
Với những người đam mê công nghệ hay đề cao vấn đề môi trường thì GT-PHEV concept có lẽ gây ấn tượng mạnh nhưng với những người thực dụng hay đang có nhu cầu mua xe đa dụng 7 chỗ giá rẻ thì có lẽ Xpander mới là ngôi sao trong gian hàng của Mitsubishi tại triển lãm ô tô năm nay. Ngoài ra không thể không kể đến những mẫu xe xứng đáng là những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc như Outlander, Pajero Sport và xe bán tải Triton, cùng với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua xe trong thời gian diễn ra triển lãm.
Cùng chuyên mục