17-11-2019, 14:10

VinFast Lux SA 2.0 độ mâm hàng hiệu đầy chất chơi

Chọn mâm độ cũng là một cách đơn giản để cá nhân hóa chiếc xe theo sở thích. Chiếc SUV VinFast Lux SA 2.0 được ướm thử một số mẫu mâm độ hàng hiệu điển hình.
Chơi mâm độ với thiết kế độc đáo là một cách đơn giản để cá nhân hóa chiếc xe. Với những mẫu xe thể thao, việc độ mâm thường được các chủ xe yêu thích và cân nhắc đầu tiên khi nâng cấp chiếc xe.
VinFast Lux SA 2.0 độ mâm hàng hiệu đầy chất chơi
Chiếc SUV VinFast LUX với thiết kế mâm nguyên bản của nhà sản xuất Những năm gần đây, phong trào chơi mâm độ hàng hiệu ở Việt Nam ngày càng phổ biến, khi mà các chủ xe có tiền và họ hiểu được giá trị của việc chọn đúng, đẹp, an toàn cho mẫu mâm yêu thích. Thậm chí, nhiều siêu xe ở trong nước cũng được lên mâm hàng hiệu. Những nghiên cứu cho thấy các chủ xe BMW thường thích độ mâm hơn so với chủ xe Mercedes-Benz hay Audi.
Đối với các dòng xe VinFast LUX, việc chơi mâm độ còn hạn chế, do chiếc xe ở một tầm giá vừa phải, lại mới được giới thiệu ra thị trường. Bên cạnh đó, chi phí cho một bộ mâm cũng là yếu tố được nhiều chủ xe phải cân nhắc. Các loại mâm từ Đài Loan, Thái Lan có giá thành thấp nhưng thiết kế và chất lượng cũng không cao, trong khi các mâm độ hàng hiệu từ Mỹ, Nhật hay châu Âu sẽ tốn kém hơn nhiều, thậm chí một bộ mâm có thể lên đến 200 triệu đồng.
Tuy nhiên, dù sao Xedoisong.vn cũng đưa ra một vài mẫu mâm độ hàng hiệu điển hình để thử hình dung xem chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 trông sẽ như thế nào. Chú ý rằng, chiếc VinFast Lux SA2.0 sử dụng mâm 19 đi kèm với lốp 255/50 ở bánh trước và 285/45 ở bánh sau.
Dưới đây là một số mẫu mâm có thương hiệu quen thuộc như Forgiato, HRE, Vossen Wheels, ADV.1, Wald, Kahn Design, PUR wheels, Brabus, TopCar Design...
Giá xe ô tô Vinfast Lux SA2.0 hiện ở phân khúc 1.8 tỷ đồng.