12-11-2019, 21:50

Dartz Prombron Black Stallion: Chiếc xe của ma tốc độ, giá 8 tỷ đồng

Với ngoại hình vô cùng hầm hố và dữ tợn, Dartz Prombron Black Stallion còn được ví như chiếc xe của 'Ghost Rider - Ma tốc độ'.

Cái tên Dartz Prombron Black Stallion vốn được bắt nguồn từ chiếc trực thăng nổi tiếng Sikorsky và được chế tạo bởi công ty Dartz. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, sự ra đời của Prombron Black Stallion được dựa trên nguyên mẫu Hummer H2 với ngoại hình hầm hố và mạnh mẽ không kém. Mẫu xe này đang được niêm yết với mức giá 300.000 Euro (~8 tỷ VNĐ).

Dartz Prombron Black Stallion: Chiếc xe của ma tốc độ, giá 8 tỷ đồng

Không chỉ sở hữu một ngoại hình dữ tợn và táo bạo nhờ phong cách thiết kế theo đúng chất 'Ma tốc độ', Dartz Prombron Black Stallion còn được chế tạo rất công phu như phần vỏ nhiều chi tiết từ sợi carbon tạo hình lục giác đặc biệt, thân xe bọc thép dày cùng bộ vành đa chấu với lốp off-road chuyên dụng...

'Trái tim' của Dartz Prombron Black Stallion là khối động cơ của mẫu Hummer H2, khối động cơ V8 với lực mô-men xoắn tạo ra thuộc hàng khủng. Ngoài ra, khi so sánh với Hummer H2 tiêu chuẩn, Dartz Prombron Black Stallion còn nặng hơn tới nửa tấn.

Với giá bán 300.000 Euro (~8 tỷ VNĐ), Dartz Prombron Black Stallion được đánh giá là một mẫu SUV vô cùng đắt đỏ, thậm chí nó cũng đắt hơn tương đối so với mẫu Hummer H2.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Cùng chuyên mục