7-11-2019, 17:40

Honda Civic thêm đầy đặn và cá tính hơn với bodykit chỉ tốn 20 triệu đồng

PhiLong Autosport – một xưởng chuyên độ xe hơi nổi tiếng tại Sài Gòn đã trình làng một bản độ độc đáo cho chiếc sedan Honda Civic thế hệ mới. Các chi tiết ngoại thất được thêm vào như bộ bodykit thể thao và bộ mâm 5 chấu kép giúp chiếc xe thêm đầy đặn và cá tính hơn rất nhiều.

Honda Civic thêm đầy đặn và cá tính hơn với bodykit chỉ tốn 20 triệu đồng
Dễ nhận thấy nhất chính là phần cản trước và sau của xe được tinh chỉnh lại ở một vài chi tiết như: ốp hốc gió cản trước, nẹp cản trước, ốp sườn và toàn bộ cản sau. Thanh chrome nối liền cụm đèn pha được sơn đen bóng, logo 'Honda” được thay thế bằng logo chữ 'K” mang dấu ấn riêng của chủ xe. Vị trí đặt đèn sương mù được trang trí thêm các cánh khí động học đẹp mắt.
Khu vực cản sau trên chiếc Civic được lắp đặt thêm bộ khuếch tán khí động học và các chi tiết trang trí khác, đi kèm hệ thống ống xả đôi thể thao với chụp ống xả Akrapovic. Tổng thể ngoại thât của chiếc xe được hoàn thiện với các chi tiết được sơn đen bóng như: cụm đèn hậu chữ 'C”, ốp gương,…bộ mâm 5 chấu kép sơn cùng màu thân xe với kẹp phanh đỏ nổi bật. Theo PhiLong Autosport, chi phí cho bộ bodykit kể trên rơi vào khoảng 20 triệu đồng.
Honda Civic là một trong những dòng xe được khách Việt 'độ' lại nhiều nhất nhờ kiểu dáng thể thao sẵn có, các phong cách độ thường thấy là độ thân rộng (widebody) hoặc lên đồ chơi trang trí theo model Civic Type R.

Photo: PhiLong Autosport

Cùng chuyên mục