5-11-2019, 14:01

Audi A4L dành riêng cho thị trường Trung Quốc chuẩn bị có phiên bản mới.

Sau 3 năm ra mắt, mẫu xe Audi A4L phiên bản nâng cấp dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã chuẩn bị có phiên bản mới.

Được ra mắt lần đầu trong khuôn khổ triển lãm ô tô Bắc Kinh 2016, Audi A4L là một trong những cái tên mà các hãng xe phương tây sản xuất đặc biệt dành riêng cho đất nước 'tỷ dân'. Với phiên bản đó, Audi A4L dài hơn A4 tiêu chuẩn 4 cm, nâng tổng kích thước chiều dài tổng thể lên 4,81 m cùng chiều dài cơ sở đạt 2,91 m. Điều đó giúp hành khách ngồi khoang sau của xe có thêm 10 cm chiều dài duỗi chân so với phiên bản tiêu chuẩn.

Audi A4L dành riêng cho thị trường Trung Quốc chuẩn bị có phiên bản mới.

Một vài bức ảnh rò rỉ mới đây đã bật mí những thay đổi nhỏ trên phiên bản nâng cấp mới của mẫu Audi A4L tại Trung Quốc. Đầu tiên ở phần đầu xe, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi trong thiết kế cụm đèn chiếu sáng chính lẫn đèn sương mù ở bên dưới. Đèn chiếu sáng chính dường như đã được làm to hơn cùng thiết kế đã được sửa đổi, đèn sương mù được trang bị một tinh cầu projector tròn khá cổ điển. Ngoài ra, mặt ca-lăng của xe không đón nhận sự thay đổi nào.

Phía sau xe, những bức ảnh cho thấy sự che đậy khá cẩn thận ở phần đèn hậu. Do đó, nhiều khả năng cũng giống như đèn chiếu sáng chính, đèn hậu của A4L cũng sẽ đón nhận một số tinh chỉnh khác biệt so với phiên bản hiện hành.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều fan của hãng xe 'Bốn vòng tròn' bày tỏ hi vọng về việc liên doanh Audi và FAW (Trung Quốc) sẽ thiết kế thêm một dải chrome bóng vắt ngang đuôi xe. Nó sẽ giúp chiếc xe sở hữu một diện mạo bảnh bao và cân đối hơn so với phiên bản hiện tại.

Được biết, Audi A4L phiên bản mới sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí MMI mới nhất của Audi với màn hình cảm ứng kích thước 10.1 inch, độ phân giải và độ nhạy cao cùng nhiều công nghệ an toàn khác.

Audi A4L hiện đang được phân phối với 3 phiên bản, bao gồm 35 TFSI, 40 TFSI và 45 TFSI. Trong đó, phiên bản 40 TFSI đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Về truyền động, tuy cùng sử dụng chung khối động cơ xăng 4 xy-lanh 2.0L tăng áp nhưng bản 40 TFSI chỉ cho ra công suất 138 mã lực, con số này ở bản 45 TFSI lên tới 185 mã lực.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Cùng chuyên mục