31-10-2019, 19:01

Hennessey tung những hình ảnh chính thức về mẫu bán tải hiệu suất cao Maximus

Sau vài hình ảnh rò rỉ trước đây, cuối cùng nhà độ Hennessey đã tung ra những hình ảnh chính thức về mẫu bán tải hiệu suất cao Maximus trước thềm ra mắt tại triển lãm SEMA 2019.

Siêu bán tải hiệu suất cao Hennessey Maximus được phát triển dựa trên nguyên mẫu của chiếc Jeep Gladiator. Do đó, bản thân mẫu xe này đã sở hữu một ngoại hình khá nam tính, cứng cáp và mạnh mẽ. Điểm nổi bật nhất trên Hennessey Maximus chính nằm ở dưới nắp ca-pô, khối động cơ Pentastar V6 3.6L đã được thay thế bằng loại động cơ Hellcat V8 6,2L tăng áp cùng nâng cấp HPE1000, bao gồm bộ luới tản nhiệt hạng nặng cùng hệ thống nhiên liệu được nâng cấp và ống xả bằng thép không gỉ. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng mang trong mình một ECU hoàn toàn mới.


Hennessey chưa tiết lộ giá bán của Maximus. Tuy nhiên, theo dự đoán nó có thể dễ dàng vượt qua con số 225.000 USD (5,4 tỷ VNĐ) ở thị trường Mỹ. Thêm vào đó, theo nhiều nguồn tin tiết lộ, mẫu siêu bán tải Hennessey Maximus sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 24 chiếc trên toàn thế giới.

Hennessey tung những hình ảnh chính thức về mẫu bán tải hiệu suất cao Maximus

Mức giá 225.000 USD (~5,4 tỷ VNĐ) có thể khiến nhiều người tỏ ra sốc nhưng theo John Hennessey, sẽ rất hiếm chiếc xe nào có thể vừa off-road đỉnh cao vào buổi sáng và chạy đua nước rút vào buổi chiều rồi sau đó chở theo một tá đồ vào buổi tối như Maximus.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)
Nguồn: Carscoops
Cùng chuyên mục