30-10-2019, 13:50

Audi "gặt hái" thành quả tại VMS 2019 với hơn 100 đơn đặt hàng

Trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2019, Audi Việt Nam đã giới thiệu tới 6 mẫu xe mới tới khách hàng trong nước. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu 'bốn vòng tròn' trong việc đem tới cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất.

Triển lãm VMS 2019 là sự kiện đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên Audi ra mắt nhiều sản phẩm mới nhất cùng lúc trong lịch sử hoạt động tại thị trường Việt Nam – lên tới 6 mẫu mới được ra mắt tại triển lãm. Đáng chú ý, trong khuôn khổ sự kiện triển lãm ô tô Việt Nam vừa qua, Audi đã đạt được doanh số cao hơn mục tiêu đặt ra với tổng số 108 xe đặt hàng tại triển lãm.

Audi "gặt hái" thành quả tại VMS 2019 với hơn 100 đơn đặt hàng

Lãnh đạo Audi trả lời phỏng vấn báo chí trong nước

Từ tháng 1 tới tháng 9 năm 2019, thị trường xe du lịch cho thấy sự tăng trưởng đáng kể. Nếu không tính xe tải và xe buýt, thị trường Việt Nam sẽ đạt vượt 300.000 xe du lịch trong năm 2019. Theo dữ liệu VAMA, Hyundai và Vinfast, doanh số SUV 9 tháng đầu năm nay tăng gấp đôi so với sedan. Đây là tin tốt đối với Audi bởi hãng có lợi thế về SUV nhờ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro.

Nhân tố mới lạ là một trong những yếu tố then chốt trong quyết định mua xe. Khách hàng ưu tiên chờ đợi những mẫu xe mới. Thiết kế nội-ngoại thất sáng tạo cũng là tác động lớn. Đối với những mẫu hiện có, các trang bị và chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn – với Audi, chương trình ưu đãi quattro đang mang lại doanh số khá tốt do sự hỗ trợ tài chính rất hấp dẫn. Những mẫu xe đạt doanh số tốt nhất của chúng tôi tính tới thời điểm này tại VMS 2019 là Audi Q8, A6 và Q3.

Kể từ năm 2018, quy trình đăng kiểm xe mới đã tác động tới việc nhập xe mới của Audi Việt Nam từ Audi AG. Khi nghị định 116 và thông tư 03 được ban hành, Audi đã ước tính phải cần tới 2 năm để bắt kịp quy trình và đáp ứng đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu cho các mẫu xe mới chưa được thông quan để các nhà máy Audi có thể sản xuất xe cho thị trường Việt Nam. Và đó chính xác là điều đã xảy ra. Audi hi vọng rằng các ban ngành Việt Nam sẽ sớm sửa đổi để quy trình thông quan sẽ quay lại đúng như thông lệ thế giới. Trong khi đó, giống như Audi Việt Nam, các khách hàng Việt Nam phải chờ đợi 2 năm để có thể chiêm ngưỡng những dòng xe mới nhất của Audi gồm A6, A7 Sportback, A8L, Q3 và Q8. Giờ đây, Audi Việt Nam đang thúc đẩy Audi AG sản xuất nhanh tại tất cả các nhà máy Audi để có thể bàn giao xe tới các khách hàng Audi từ tháng 3 năm 2020.

Đại diện Audi cho biết, hãng đã cập nhật hơn nửa số dòng xe Audi tại Việt Nam nhưng đây mới chỉ là khởi đầu, sẽ còn rất nhiều thứ nữa sẽ sớm đến vào năm 2020. Thực tế để phục vụ tốt hơn số lượng khách hàng ngày càng tăng, Audi Việt Nam hiện đang nỗ lực mở rộng quy mô cơ sở của Audi tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hình ảnh các Đại sứ Thương hiệu của Audi tại VMS 2019:

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Nghệ sĩ múa Linh Nga

Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh

Gia đình cựu siêu mẫu Thúy Hạnh – Minh Khang

Cựu cầu thủ Lê Công Vinh

MC/Diễn viên Bình Minh

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Hiện tượng The Voice 2019 – Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục