30-10-2019, 11:41

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 đã khép lại thành công

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019 – VMS 2019) đã khép lại thành công với 206.110 lượt khách tham quan trong 5 ngày sự kiện, mang đến những giải pháp công nghệ mới nhất của hơn 100...

Theo đó, triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019) vừa chính thức khép lại với kết quả thành công ngoài mong đợi của ban tổ chức. Cụ thể, trong 5 ngày diễn ra sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh, đã có tổng cộng 206.110 lượt khách tham quan, góp phần mang tới những giải pháp công nghệ mới nhất của hơn 100 mẫu xe đến từ 15 thương hiệu xe danh tiếng trong và ngoài nước. Con số trên chứng tỏ Triển lãm Ô tô Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của công chúng, hứa hẹn những đột phá cuối năm trên thị trường xe hơi, trong bối cảnh nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng ổn định cùng những chuyển dịch tích cực của đầu tư nước ngoài và thương mại.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 đã khép lại thành công

Bên cạnh đó, những pha biểu diễn mạo hiểm đã làm nên thương hiệu Subaru, những màn lái thử xe thể thao Land Rover cho người hâm mộ off-road vẫn thu hút hàng ngàn người theo dõi ở mỗi show diễn. Sự góp mặt của những người nổi tiếng trong vai trò đại sứ thương hiệu, các trò chơi thú vị với những phần thưởng hấp dẫn cũng góp phần làm nên thành công và sự mới lạ cho triển lãm năm nay.

Trong khuôn khổ VMS 2019, hội thảo 'Xây dựng thị trường lấy khách hàng làm trung tâm cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam' đã được tổ chức với sự tham gia của ông Ninh Hữu Chấn – Thư ký Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), ông Đỗ Nam Bình - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Công nghiệp, Cục công nghiệp, Bộ Công thương, Ông Nguyễn Đăng Duy Nhất - Tổng Giám đốc Global Elite Consulting, Giám đốc CMO Council tại Việt Nam và đại diện 2 hãng xe hơi: VinFast và Mercedes-Benz. Hội thảo mang nhiều ý nghĩa thiết thực khi đưa ra những thảo luận chiến lược, tầm nhìn từ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia trong lĩnh vực marketing và ô tô xoay quanh chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, qua đó đem lại sự chuẩn bị cần thiết cho mọi doanh nghiệp khi chuyển dịch cùng xu thế tất yếu của thị trường.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 đã kết thúc và để lại nhiều dấu ấn với những người tham dự. Sự ủng hộ từ công chúng dành cho VMS 2019 là tiền đề vững chắc để Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cùng Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) tiếp tục mang tới những kỳ triển lãm tiếp theo tuyệt vời và bùng nổ hơn nữa.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục