27-10-2019, 18:30

Porsche 911 Carrera S 2020 là chiếc xe được yêu thích nhất năm 2019 từ Motor Trend

Mới đây, giải thưởng uy tín Motor Trend đã xướng tên chiếc Porsche 911 Carrera S 2020 với Danh hiệu Chiếc xe được yêu thích nhất năm 2019, qua đó đánh dấu lần thứ 5 một chiếc Porsche đạt giải thưởng này kể từ năm 2007.

Giải thưởng cao quý của Hoa Kỳ trước đó đã 'chốt' danh sách 12 mẫu xe hiệu suất tinh túy nhất trên thị trường nhằm mục đích thử nghiệm và đánh giá. Danh sách 'khủng' này bao gồm Porsche 911 Carrera S, Aston Martin DBS Superleggera, Bentley Continental GT V8, BMW M2 phiên bản Đua, BMW M850i xDrive, Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye, Ford Mustang Shelby GT350, Jaguar XE SV Project 8, Lamborghini Urus, McLaren Senna, Mercedes-AMG GT 63 S 4Matic+ và cuối cùng là Toyota GR Supra.

Những chiếc xe này đã qua 'thử lửa' với một loạt các bài test tại Đường chạy siêu cao tốc Auto Club Speedway tại Fontana, California trước khi thử sức với một số con đường ven biển tốt nhất tại California và qua cả một đoạn đường khép kín tại State Route 198 gần Công viên Quốc gia Kings Canyon và Công viên quốc gia Sequoia. Tất cả 12 chiếc xe sau đó đã được thử nghiệm với tốc độ và hiệu năng tối đa bởi tay đua Randy Pobst tại Đường chạy siêu tốc WeatherTech Raceway Laguna Seca.

Porsche 911 Carrera S 2020 là chiếc xe được yêu thích nhất năm 2019 từ Motor Trend

Phiên bản Motor Trend của Porsche 911 Carrera S 2020 được trang trí với gói Sport hiện hành, gói Sport Chrono, hệ thống treo thể thao PASM, khả năng điều chỉnh trục bánh sau và hệ thống phanh gốm - carbon PCCB. Motor Trend cũng nức lời khen ngợi chiếc xe về những gì mà 911 đã thể hiện. Trên đường đua, chiếc xe cũng cực kỳ nhanh và lanh lẹ, chỉ sau 1 chút chiếc Senna của nhà McLaren tại Laguna Seca.

'Porsche 911 Carrera S 992 xứng đáng là chiếc xe thú vị nhất theo đánh giá của chúng tôi bởi lẽ không có mẫu xe hiện hành nào khác mang lại mức hiệu suất tuyệt vời trong một diện mạo thân thiện và hỗ trợ người lái như vậy', Mark Rechtin - Giám đốc biên tập của Motor Trend cho biết. 'Điểm 'ăn tiền' của những chiếc xe Porsche chỉ nằm ở Trải nghiệm lái độc nhất vô nhị, là sự kết hợp mạnh mẽ giữa khả năng kiểm soát, khả năng phản hồi và trải nghiệm tốc độ thuần túy nhất. Có một sự chính xác tới khó hiểu khi nói về khả năng tăng tốc, xử lí phanh và cảm giác đánh lái trên Porsche, khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới ô tô.'

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Cùng chuyên mục