23-10-2019, 13:50

BMW M3 2020 với màu sơn đỏ xuất hiện trên một dây chuyền lắp ráp

Nếu là 1 fan ruột của BMW, có thể bạn đã bắt gặp phiên bản 2020 của chiếc M3 xuất hiện với lớp ngụy trang trong nhiều bức ảnh gần đây. Tuy nhiên lần này, mẫu xe đình đám nhà BMW đã xuất hiện nổi bật cùng lớp sơn đỏ, được cho là trên một dây chuyền lắp ráp.

Bức ảnh được đăng tải trên Facebook vào đầu ngày 22/10 và đã hé lộ phần đuôi xe được cho là của chiếc M3 sắp ra mắt. Trong khi chưa có thông tin chính thức, chiếc sedan này dường như sẽ còn mạnh hơn chiếc M340i.

BMW M3 2020 với màu sơn đỏ xuất hiện trên một dây chuyền lắp ráp

Như trên bức ảnh, chiếc xe nổi bật với màu đỏ tô điểm cùng những chi tiết đen tại tấm viền quanh xe khỏe khoắn, cản sau và đường viền bao quanh một bộ khuếch tán gió thể thao. Bộ khuếch tán được sơn màu đỏ giống màu ngoại thất, bố trí cùng bộ 4 ống xả chia đều cho 2 bên tạo vẻ cực 'ngầu' cho 1 chiếc xe hiệu suất cao.

Bức ảnh đã không hé lộ nhiều nhưng có thể thấy xe được trang bị đường viền bóng cùng cánh lướt gió phía sau lớn hơn. Thiết kế phần vỏ với đường nét phình ra, ôm trọn lấy bộ bánh hợp kim siêu nhẹ, tạo một một tổng thể trông rất trường xe.

Hiện chưa có thông tin chính thức về mẫu M3 sắp ra mắt nhưng theo người đứng đầu BMW M - ông Markus Flasch, mẫu xe sẽ sử dụng động cơ Turbo 6 xy lanh M TwinPower 3.0 lít giống như những người anh em X3 M và X4 M. Ngoài ra, mẫu cơ sở sẽ mang công suất 473 mã lực, trong mẫu Đường đua - Competition sẽ đạt công suất 503 mã lực.

Thời điểm trước, Flasch đã xác nhận M3 2020 sẽ được trang bị hệ dẫn động bốn bánh, tương tự với hệ thống trên M5. Tuy nhiên, hệ thống này dường như đã bộc lộ 1 vài vấn đề nên chiếc xe sẽ dự kiến sử dụng hệ dẫn động cầu sau.

Ngoài ra, có tin đồn về sự xuất hiện của phiên bản ‘Pure' với hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn 6 cấp. Trước đó, Flasch cũng đã bóng gió về điều này khi nói rằng 'Chúng tôi cũng sẽ tạo ra những chiếc xe thuần túy, dẫn động cầu sau và hệ chuyển số tay.'

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Cùng chuyên mục